Theo tiên đoán thì tình yêu của cung Bạch Dương với diễn đạt rất tích cực, đặc thù là khi mới yêu. Sau đây cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top các cung hoàng đạo càng yêu càng khổ.

Cung Ma kết

Ma Kết chú trọng thực tế, trong tình yêu cũng vậy – là chiếc người cứng kể và sở hữu chút vô vị. khiến người tình của Ma Kết, bạn ko nên ảo mộng cậu đấy sẽ đem lại cho bạn các điều bất ngờ thú vị, lãng mạn. Ma Kết chỉ chuyên tâm khiến việc để tạo điều kiện sống phải chăng nhất cho tương lai của cả 2 – có cậu đó, như thế tức là yêu. Chú trọng vật chất là tốt, nhưng bỏ qua ý thức cũng ko nên, nó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng, thiếu vắng tình cảm.

càng yêu càng đau khổ
Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương có thể hiện rất tích cực. đặc biệt là lúc mới yêu, cậu đấy sẽ tỏ ra hết mình, tận tình và lãng mạn. Nhưng những cử chỉ ấy chỉ là tạm thời, chuyên dụng cho mục đích cưa cẩm. lúc công đoạn mùi mẫn ban đầu qua đi, Bạch Dương sẽ trở lại là chính mình mang tính cách thức khô cứng, ích kỷ, làm đối phương nhiều phen phải ấp ôm cục tức vào người mà ko làm gì được.

Cung Bò Cạp

Bò Cạp đã yêu ai sẽ yêu rất mãnh liệt, đến mức thái quá, làm cho đối phương cảm thấy “khó thở”. bên cạnh đó, cậu đó còn sở hữu tâm lý tị và chiếm đoạt to, thích làm chủ, quyết định mọi chuyện, làm cho đối phương thực sự rất mệt mỏi.