Cự Giải không có nhiều vận may nên đừng mơ mộng, cung hoang dao Thần Nông hơi thiếu quyết đoán, đừng cố gắng đảm nhận những nhiệm vụ phức tạp.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, thái độ hòa nhã của Bạch Dương sẽ bị phá vỡ một chút bởi các cảm xúc giận dữ, ghen tỵ, gây hấn và thất vọng đan xen. Hãy cố gắng giảm bớt căng thẳng trong lòng, biết nhẫn nhịn và đừng quá để tâm đến những chuyện không như ý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ tức giận và nổi xung lên do tâm trạng bạn không giữ được ổn định trước tác động tiêu cực. Cách tốt nhất là Kim Ngưu hãy chủ động tránh những người có thể khiến bạn mất bình tĩnh, bạn đang rất dễ bị kích động và có khả năng bộc phát mạnh mẽ với một số người bạn đã nhẫn nhịn từ lâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần biết rõ bản thân thực sự muốn làm gì, lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch tương lai ngay từ bây giờ. Trong tình cảm, kỳ thực tâm trí bạn còn chưa thực sự trưởng thành, không nên vội vã đưa ra quyết định.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không có nhiều vận may nên đừng mơ mộng nếu không sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và công việc. Hiện tại, tâm trạng bạn có chút không ổn định, không chắc lựa chọn của mình là đúng hay sai.

cu giai

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử hơi bị khó tính đấy nhé, bạn sẽ rất không nể tình mà lớn tiếng với những người xung quanh vì một lỗi nhỏ. Hãy kiềm chế chút đi nào, không mọi người sợ chạy hết bây giờ.

>>> Xem thêm tam su gia dinh tại đây!

Xử Nữ (23/8 – 22/9

Xử Nữ gặp may mắn vì có mối quan hệ xã hội tốt, có nhiều nguồn lực trợ giúp, dù gặp phải nguy cơ đến đâu, bạn cũng có thể kịp thời hóa giải.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình khá dễ cáu gắt do thay đổi tâm trạng hay mệt mỏi. Bạn có thể gặp khó khăn nếu tham gia vào hoạt động tập thể, nhóm bởi không tìm được tiếng nói chung. Nguồn năng lượng ngày hôm nay có vẻ không đem đến cho Thiên Bình sự khởi đầu nào sáng sủa.

Thần Nông, Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông cần linh hoạt một chút khi xử lý mọi việc, không nên chăm chăm bám theo quy tắc, thiếu tính sáng tạo. Hôm nay, bạn hơi thiếu quyết đoán, đừng cố gắng đảm nhận những nhiệm vụ phức tạp, tình hình sẽ không suôn sẻ với bạn đâu.

than nong

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã đừng vội đưa ra kết luận mà hãy suy xét thật kỹ đã nhé. Thoải mái chấp nhận những thay đổi trong cuộc sống sẽ giúp Nhân Mã quên đi những điều không vui và tập trung vào những điều tích cực.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng trông mong, dựa dẫm vào lời khuyên của những người xung quanh, nhiều việc chỉ có bản thân bạn mới có thể quyết định. Ma Kết đừng để bị ảnh hưởng bởi những sự việc, cảm xúc đã qua.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần đợi thời cơ thích hợp mới có thể giải quyết triệt để những vấn đề khó trước mắt, đừng hành động hấp tấp không có kế hoạch. Mặt khác, Bảo Bình có thể tìm được sự thanh bình, thoải mái trong tâm hồn khi trò chuyện, tâm sự với một người bạn tri kỷ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể gặp chút mâu thuẫn, hiểu lầm với bạn bè, đồng nghiệp, bạn cần chủ động đứng ra giải thích mới được. Nếu cảm thấy tinh thần sa sút, Song Ngư có thể tự mua tặng bản thân một món quà nhỏ hay làm những điều bạn thích.

Theo bao phu nu