Tuần này chuyện tình cảm của các cung hoang dao Kim Ngưu “lên như diều gặp gió”, tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tuần mới không khả quan chút nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ bị cảm vặt hoặc cúm trong tuần mới do thời tiết biến đổi thất thường. Trong công việc, có quá nhiều việc cần giải quyết trong khi các “cộng sự” hầu như chẳng giúp gì được cho bạn. Tuy nhiên nguyên nhân của vấn đề lại không bắt nguồn từ những đồng nghiệp của Bạch Dương mà xuất phát từ chính cách làm việc cứng nhắc và có phần độc đoán của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần này chuyện tình cảm của các Kim Ngưu “lên như diều gặp gió”. Một số lúc bạn có thể thấy hơi nhớ nhung “người cũ” nhưng sẽ quên đi ngay sau đó nhờ sự có mặt thường xuyên cùng những cử chỉ chăm sóc đầy yêu thương của “người ấy” ở thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, Kim Ngưu còn có cơ hội được tăng lương và nhận được một khoản tiền thưởng kha khá trong tuần này nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc.

kim nguu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chiêm tinh tuần mới dự báo đây sẽ là một tuần lễ tràn ngập sắc hồng đối với Song Tử khi hàng loạt đối tượng tiềm năng xuất hiện và còn chủ động “tấn công” bạn. “Chỉ số tình yêu” của bạn được dự đoán sẽ lên đến đỉnh điểm vào khoảng giữa tuần. Tuy nhiên, Song Tử không nên mua sắm quá nhiều trong giai đoạn này bởi ngay đầu tuần sau sẽ có cực nhiều khoản chi ngoài dự kiến “càn quét” túi tiền của bạn đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chỉ cần lơ là sức khỏe dù chỉ trong chốc lát là bạn sẽ “có cơ hội” đến gặp bác sĩ trong tuần này. Thứ Tư, thứ Năm, Cự Giải gần như phát điên khi liên tiếp phải đối mặt với những rắc rối phát sinh bởi chính những món đồ công nghệ mà bạn đang sử dụng. Không còn cách nào khác, bạn buộc phải dùng những phương tiện khác để hoàn thành nhiệm vụ ban đầu của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mối quan hệ giữa Sư Tử và “người ấy” vẫn đang tiến triển đúng như mong đợi, vậy sao bạn cứ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều đến vậy? Hay bởi những ngày này có quá nhiều “vệ tinh” xuất hiện xung quanh khiến tình cảm của bạn bị “nhiễu sóng” và lung lay? Trong tuần này, sự chăm chỉ của Sư Tử sẽ được công nhận, thậm chí nhiều người còn cảm thấy ghen tị với thành quả của bạn nữa đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tuần mới không khả quan chút nào. Nếu vẫn không chịu thay đổi chế độ ăn uống và điều chỉnh lại lịch trình sinh hoạt của mình thì thể trạng của bạn sẽ tiếp tục xuống dốc không phanh đấy. Đổi lại, Xử Nữ có thể “kê cao gối ngủ ngon” nếu xét về khả năng tài chính trong tuần này. Thu nhập ổn định và chi tiêu đúng mực giúp ví tiền của bạn trở nên rủng rỉnh.

>>> Xem thêm tam su gia dinh tại đây!

xu nu

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chiêm tinh tuần mới dự báo rằng vấn đề “tình yêu tình báo” của bạn trong tuần lễ tới đây sẽ rất tuyệt vời. Những Thiên Bình còn đang độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tiềm năng. Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện để chấm dứt tình trạng “F.A lâu năm” của mình nhé. Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn ở thời điểm hiện tại nhưng Thiên Bình cần tránh những va vấp và tai nạn không đáng có khi tham gia giao thông.

Thần Nông, Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chiêm tinh tuần mới mang đến cho Thần Nông cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng những đối tác lớn. Tuy vậy, bạn lại có xu hướng khép kín, tự ti, dễ cảm thấy bản thân bị lép vế trong công việc. Chỉ cần gạt bỏ suy nghĩ chủ quan này và tiếp tục cố gắng, đến giữa tuần có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá đấy. Nếu phải đi công tác xa trong lúc này, Thần Nông hãy chú ý vấn đề xe cộ trên đường.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một kỳ nghỉ dài hơi là ý tưởng mà Nhân Mã nên nghiêm túc suy nghĩ trong những ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10. Nếu có thể sắp xếp công việc, bạn hãy hào phóng tự tặng cho bản thân một khoảng thời gian để “relax” theo đúng nghĩa. Tuy nhiên trong tuần này Nhân Mã rất dễ gặp phải những tai nạn nho nhỏ như tự nhiên vấp ngã hay va đập vào đồ đạc trong nhà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ngày đầu tuần, Ma Kết có chút rối lòng bởi những suy nghĩ, trăn trở, phân vân có liên quan đến chuyện tình cảm. Bản thân bạn luôn mong muốn mối quan hệ hiện tại có được những bước tiến đáng kể nhưng đây lại chưa phải thời điểm thích hợp để tiến xa. Horoscope tuần mới cho rằng Ma Kết nên đầu tư công sức và thời gian cho công việc để nhận lại những kết quả xứng đáng và thực tế.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù đã cố gắng hoàn thành công việc chỉn chu, kỹ lưỡng hết khả năng nhưng Bảo Bình vẫn không tránh khỏi việc gặp xui xẻo ở nơi làm việc. Sếp của bạn những ngày gần đây trở nên khó tính đến không ngờ, vì vậy khả năng cao tuần này Bảo Bình sẽ bị cấp trên mắng mỏ, phàn nàn, “giận cá chém thớt”. Trong trường hợp như vậy, bạn nên nhẫn nhịn một chút và tìm cách nói chuyện với sếp khéo léo hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có những trải nghiệm khó quên cùng những xúc cảm tuyệt vời trong tuần lễ tới đây. Bạn có cơ hội gặp được “người trong mộng” và nhân vật này sẽ khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt bảy ngày. Công việc trong tuần của Song Ngư tương đối ổn định nhưng đối với vấn đề tài chính bạn cần chú ý tiết kiệm một chút, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối tuần.

Theo bao phu nu