Chuyển nhượng trưa 13/3: Willian để ngỏ tương lai; Chelsea vs Tottenham đại chiến vì thủ thành của CLB sắp xuống hạng; Xác định tương lai của Jadon Sancho.

Willian để ngỏ tương lai

Tin thể thao chia sẻ, Hợp đồng của Willian với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay, nhưng tiền vệ này với ban lãnh đạo The Blues chưa tìm được tiếng nói chung để gia hạn. Theo thông tin từ Daily Star, Willian đang xem xét lời đề nghị từ phía Arsenal và Tottenham.

Lúc này, Willian vẫn đang chờ câu trả lời từ ban lãnh đạo Chelsea cho yêu cầu gia hạn 3 năm của mình, tiền vệ người Brazil muốn ổn định, không muốn phân tâm vào những chuyện tương lai.

Chuyển nhượng trưa 13/3: Willian để ngỏ tương lai

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ketquabongda.com để theo dõi lịch thi đấu euro 2020 và bxh copa america 2020 sau lượt trận mới nhất nhé.

Chelsea vs Tottenham đại chiến vì thủ thành của CLB sắp xuống hạng

2 đội bóng thành London đang cạnh tranh gay gắt không chỉ cho vị trí trong top 4, mà còn vì thủ thành của Bournemouth – Ramsdale.

Dù đội bóng chủ quản không có được kết quả tốt mùa này, nhưng cá nhân thủ thành trẻ người Anh đã có 1 mùa giải thăng tiến. Nhiều khả năng đội bóng duyên hải miền Nam sẽ không thể giữ chân thủ thành U21 Anh này sau khi mùa giải kết thúc.

Xác định tương lai của Jadon Sancho

Giám đốc điều hành của CLB Dortmund ông Hans-Joachim Watzke khẳng định rằng đội bóng của ông không có ý định bán Jadon Sancho.

​”Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giữ chân Sancho. Cậu ấy sở hữu những tố chất của một cầu thủ tấn công hàng đầu, một vài năm tới cậu ấy có thể trở thành một trong những người xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của mình. Tiềm năng của Sancho là rất lớn”.

“Tuy nhiên, chúng tôi tôn trọng mong muốn của các cầu thủ. Nếu Sancho nói rằng cậu ấy muốn ra đi, khi đó chúng tôi sẽ đàm phán với những đội bóng muốn có cậu ấy. Tất nhiên, chúng tôi sẽ chỉ để Sancho ra đi nếu nhận được số tiền đủ lớn”.