Trong sự nghiệp, Messi đã ghi 21 bàn thắng vào lưới Real Madrid và đây là một trong những CLB tiền đạo này “nổ súng” nhiều nhất trong sự nghiệp.

Real Madrid và những “mồi ngon” của Messi
Lionel Messi vừa đạt mốc 400 bàn.

Gần đây nhất du doan bong da đã thống kê rằng Messi đã kỷ niệm bàn thắng thứ 400 cho Barcelona trong trận đấu với Valencia với live score thật ấn tượng. Trong sự nghiệp của mình, tiền đạo người Argentina đã mang tới nỗi khiếp sợ cho những đội bóng.

Theo thống kê, Atletico Madrid và Sevilla đang là những “mục tiêu ưa thích” nhất trong sự nghiệp của Messi. Mỗi đội đã vào lưới nhặt bóng tới 22 lần bởi “sát thủ” số 10 của Barcelona.

Tiếp theo là Real Madrid với 21 bàn. Với thành tích này, “siêu sao” người Argentina cũng đang nắm giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong lich thi dau bong da hom nay với trận El Clasico, bỏ xa người đứng thứ 2 trong bang xep hang bong da, Di Stefano với 18 bàn.

Osasuna đứng thứ 3 trong danh sách nạn nhân của Messi với 19 bàn thắng. Đứng thứ 4 là Valencia (đội bóng mới nhất bị Messi ghi bàn) với 16 bàn. Atheltic Bilbao, Getafe (15 bàn), Real Zaragoza (14 bàn), Real Betis, Levante, Almeria, Rayo Vallencano (13 bàn)… là những đội bóng tiếp theo trong danh sách.

Đội bóng nước ngoài bị Messi chọc thủng lưới nhiều nhất là AC Milan với 8 bàn. Arsenal, Ajax, Bayer Leverkusen (6 bàn) cũng nằm trong danh sách này.