Chiến tranh đã lùi xa với đất nước chúng ta đã mấy chục năm nay, nhưng những hậu quả chúng đã để lại hậu quả vô cùng to lớn, nó như một con ác mộng ngoài đời thực vậy, tôi nghĩ chiến tranh nó đáng sợ lắm, đáng sợ hơn những gì ta được biết và đã bao giờ bạn nhìn thấy cơn ác mộng ấy trong giấc mơ của mình, liệu bên trong giấc mơ ấy ẩn chứa những điềm báo gì, mời bạn cùng tìm hiểu giấc mơ này cùng với tin Xổ Số nhé.

mơ thấy chiến tranh

Nằm mơ thấy đất nước mình xảy ra chiến tranh: Giấc mơ nhắc nhở bạn là bạn có những quyết định chưa đúng đắn trong công việc và trong cuộc sống. Do đó, bạn hãy cân nhắc một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định làm việc gì đó.

Theo kqxs mien bac, thấy trận chiến tranh mà bạn đã học, nghe thấy trước đó: Giấc mơ cho thấy bạn đang bị ảnh hưởng bởi các nguồn tin chưa được xác thực. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn. Trước một điều gì đó, bạn cũng cần phải xác thực điều đó có phải chính xác không rồi mới thực hiện.

Nếu bạn mơ thấy đất nước bị chìm ngập trong khói lửa, thì điềm báo này cho biết có thể xung quanh nơi bạn sinh sống sẽ xuất hiện dịch bệnh hoặc nạn đói

Nếu bạn mơ thấy bản thân tham gia chiến tranh, đó là biểu thị người nằm mơ làm việc phải nhìn xa trông rộng, không thể chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt sau này dễ bị người khác lợi dụng.

Nếu là thương nhân nằm mơ thấy chiến tranh khói lửa trong nước thì điềm báo này ám chỉ những mong muốn ra nước ngoài làm ăn của anh ta có thể là không thực hiện được.

Là phạm nhân nằm mơ thấy chiến tranh và có tham gia và trận chiến đó thì đây là điềm báo tốt lành. Điềm báo này cho thấy trong thời gian tới, có thể tòa án cấp cao sẽ tuyên bố phóng thích họ.

Mơ thấy chiến tranh đánh xsmb thứ 6 con 80.