Hậu vệ Giorgio Chiellini của đội bong da so Juventus đánh giá rất cao tài năng và không thể phủ nhận sự nguy hiểm đáng gờm được tạo ra từ bộ ba Lionel Messi – Neymar – Luis Suarez bên phía Barcelona.

Hậu vệ Giorgio Chiellini của Juventus. Ảnh: Internet.
Hậu vệ Giorgio Chiellini của Juventus. Ảnh: Internet.

Nhiệm vụ của Chiellini và các đồng đội sắp tới rất nặng nề. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Chỉ với bài toán làm sao để khoá chặt ngòi nổ Messi thôi đã khiến hàng thủ “Bà đầm già” đau đầu. Đằng này, có đến ba vấn đề khiến Juventus phải lo lắng. Đáng nói, Neymar và Luis Suarez đều đang có phong độ cao. Trên chặng đường tiến vào chung kết Champions League, rất nhiều lần Suarez và Neymar toả sáng thay cho Messi.

Chia sẻ với báo chí về vấn đề này, hậu vệ Giorgio Chiellini thừa nhận: “Họ dường như không thể ngăn chặn. Song, Juventus sẽ nghiên cứu kỹ lối chơi của bộ ba này. Xem thêm  kqbd hôm nay tại đây. Toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để ngăn không cho Messi, Neymar và Suarez có thể tạo ra tổn thất cho chúng tôi. Với những cầu thủ đẳng cấp hiện tại, Juventus có thể hạn chế sức tấn công của Barcelona.

Với Chiellini, trận chung kết Champions League gặp Barcelona gợi lại cảm xúc khi đụng độ Luis Suarez hồi năm ngoái. Còn nhớ tại World Cup 2014, Suarez đã cắn vào vai Chiellini trong trận Uruguay thắng Italia ở vòng bảng. Dù vậy, hậu vệ người Ý cho biết chuyện đó không còn xuất hiện trong tâm trí anh và chẳng thù ghét gì Suarez.