Tiền đạo Javier ‘Chicharito’ Hernandez vừa thừa nhận không biết tương lai đi về đâu sau khi kết thúc thời gian cho mượn tại Real Madrid. Xem thêm kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây.

Chicharito chưa rõ về tương lai. ảnh: Internet.
Chicharito chưa rõ về tương lai. ảnh: Internet.

Mùa hè năm trước, chân sút người Mexico cập bến Bernabeu theo một bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt. Xem thêm kq bong da seagame 28 tại đây. Tuy nhiên, Javier Hernandez liên tục phải ngồi dự bị cho chân sút có phong độ cao Karim Benzema trong phần lớn mùa giải.Chỉ đến khi Benzema chấn thương thường xuyên ở cuối mùa bóng 2014/15, “Hạt đậu nhỏ” mới có nhiều cơ hội ra sân. Dù vậy, mùa giải trắng tay của Real Madrid vì sảy chân thời điểm cuối đã làm lu mờ những cố gắng của Javier Hernandez, nói trên Reuters:

“Tôi vẫn chưa có hình dung trong đầu nào về điểm đến. Tôi không biết mình sẽ ở đâu trong mùa bóng mới. Nó có thể là một trong hai đội (Real Madrid hoặc Man United) nhưng cũng có thể là một đội bóng khác. Hiện giờ tôi đang trong kì nghỉ hè của mình.”

“Carlo Ancelotti từng là HLV của tôi nhưng Benitez thì không. Ông ấy (Benitez) không có trách nhiệm phải nói gì với tôi cả, vì tôi chỉ là hợp đồng cho mượn. Cập nhật thông tin truc tiep bong da hôm nay tại đây. Tôi rất biết ơn 2 tháng cuối của mình tại Real Madrid, nó giúp tôi tự tin để bước tiếp sự nghiệp.”

“Tôi nghĩ tân HLV Rafa (Benitez) có những hiểu biết nhất định về tôi. Ông ấy là một HLV thực sự giỏi và tôi nghĩ ông ấy sẽ làm tốt vai trò tại Madrid.”

Được biết, phía Real Madrid vẫn chưa có động thái nào muốn chi 10 triệu euro theo thỏa thuận để mua đứt Chicharito. Trong khi HLV Louis Van Gaal cũng không có phát biểu nào chào đón chân sút người Mexico về lại với Old Trafford, thậm chí còn muốn gán tiền đạo 27 tuổi này vào các thương vụ mua bán khác.