Nếu như bạn muốn biết cung sao của mình mang sáng tạo nhất hay không thì qua bảng đo chỉ số iq của 12 cung hoàng đạo sẽ biết top cung hoàng đạo sáng tạo nhất là cung nào trong những cung của Horoscope. tất nhiên các cung Hoàng  xếp bét bảng là sẽ cho bạn biết cung hoàng đạo nào ngu nhất trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt.

tu-vi-14-12-2014

Dưới đây là top cung hoàng đạo thông minh nhất có chỉ số IQ cao nhất.

Quan sát bảng xếp hạng này bạn sẽ biết các cung hoàng đạo nào ngu nhất

Chỉ số IQ của Song Tử là 130

Sáng tạo hạng 1: cung Song Tử – Gemini – (21/05 – 20/06)

Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng thuộc về Song Tử, 1 cung Hoàng Đạo vừa thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và cả quyết. Song Tử sáng tạo bẩm sinh, bức xúc nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn với hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để nâng cao hơn nữa tư duy của mình.

Tuy được quyết đoán và nhạy bén nhưng Bạch Dương lại mắc phải chứng “nóng sốt”, khiến việc gì cũng phải ngay và luôn nên thường đơn thuần hóa mọi sự việc. thể hiện tình cảm bạn đó cũng rõ như ban ngày, vui thì cười bất tỉnh nhân sự, buồn lại khóc như mưa ngay được. Bạn ấy sở hữu một bộ não phải chăng đơn giản, thậm chí là nông cạn. Vì lẽ đấy, điều Bạch Dương cần khiến là phải cân kể thật kỹ trước khi hành động nhé, kẻo ko sẽ thất bại thảm hại Đó.

Chỉ số IQ của Nhân Mã là 125

Thông minh hạng 2: cung nữ Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)

Coi boi cho thấy Song Tử là cung Hoàng Đạo vừa thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và quyết đoán.
Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm bí quyết trợ giúp họ. phổ biến người cho rằng Song Tử mang đến 2 bộ não chứ không phải 1. 1 bộ não thông minh dùng cho công tác, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

Thần Nông được xếp hạng 3 sở hữu chỉ số IQ là 120

Sáng tạo hạng 3: Cung Bò Cạp – Thần Nông – Scorpio – (23/10 – 21/11)

Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã khá diễn tả rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc trưng là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra chỉ tiêu quyết tâm và đạt tốt nó theo phương pháp xuất sắc nhất. bên cạnh đó, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, với sự tài tình của mình “trưng bày” cho mọi người biết tới để nâng cao vị trí phố hội.

Chỉ số của IQ Kim Ngưu là 110

Thông minh hạng 4: cung Kim Ngưu – Taurus – (20/04 – 20/05)

Trí thông minh thì Bò Cạp – Thần Nông với thừa, chỉ có điều không biết bạn sử dụng vào việc phải chăng hay xấu mà thôi. nếu là việc phải chăng, bạn sẽ gặt hái được phần đông thành công và vang danh lừng lẫy. ngược lại, giả dụ làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành âm mưu, gian xảo, tàn nhẫn vô nhân tính.

Chỉ số Xử Nữ đạt khá IQ là 105

Thông minh hạng 5: cung Xử Nữ – Virgo – (23/08 – 22/09)

Bạn mang biệt tài Nhận định ưu điểm và xấu của 1 vấn đề. Lần trước nhất gặp người nào đấy, bạn có xu thế đứng trong khoảng xa để Quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng phương pháp nhất quyết để bảo vệ mình. đến lúc nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên ổn tâm trò chuyện.

Cung Ma Kết đạt được sở hữu chỉ số IQ là 103

Sáng tạo hạng 6: cung Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/01)

Bạn sở hữu loại đầu lạnh và tư duy sáng suốt. khi làm cho bất cứ việc gì bạn đều cân nói chăm chút để tránh phạm sai trái dù là nhỏ nhất. có lẽ vì cân đề cập quá chu đáo và tận tường như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái trái lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

Cung Bảo Bình đạt tốt chỉ số IQ là 102

Thông minh hạng 7: cung Bảo Bình – Aquarius – (20/01 – 18/02)

So với Bảo Bình, Ma Kết còn cổ hủ và gia trưởng hơn phổ biến. dù vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân kể việc nên và không nên khiến cho. do đó, dù bạn mang sáng tạo tới mức nào nhưng cũng không mang tốt thiện cảm của đa dạng người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

Cung Sư tử nằm hạng 8 mang chỉ số IQ là 100

Sáng tạo hạng 8: cung Sư Tử – Leo – (2307 – 22/08)

Vốn tính chấp nhất và độc đoán, cho rằng mình sáng tạo hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc tiêu dùng thái độ hờ hững sở hữu mọi người. sáng tạo hay ko là do bạn quyết định, nhưng điều đấy với tốt người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách thức nghĩ khác nhau, họ chỉ xác nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

Thiên Bình có chỉ số IQ là 95

Sáng tạo hạng 9: cung Thiên Bình – Libra – (23/09 – 22/10)

Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng thứ lỗi cho người khác hoặc đối lý có người nào đấy tốt thấp. Dù bạn tốt trời cho bộ não thông minh, tính toán nhiều năm kinh nghiệm những lại “lấy đi” của bạn phương pháp nghĩ suy thấu đáo và tỉ mỉ.

Cự Giải sở hữu chỉ số IQ là 90

Thông minh hạng 10: Cự Giải (22/06 – 22/07)

Thiếu cả quyết là nhược điểm của Thiên Bình. Dù mang chỉ số IQ tốt cao nhưng sự thiếu cả quyết khiến cho bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. cùng thêm mang việc bạn được lười nhác, ko chịu quyết tâm nên làm mọi người nghĩ bạn ko sáng tạo như những gì chỉ số IQ biểu đạt.

Bạch Dương mang chỉ số IQ là 80

Thông minh hạng 11: cung Bạch Dương – Aries – (21/03 – 19/04)

Theo am lich hàng năm thường thì Cự Giải ko hiểu tính phương pháp của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí hình dung, sáng tạo hết sức phong phú. Bạn đó khá đánh giá là người tốt sáng tạo ấy. Chỉ là do bạn đấy sử dụng nó chưa đúng phương pháp và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

Song Ngư với chỉ số IQ là 75

Sáng tạo hạng bét: cung Song Ngư – Pisces – (19/02 – 20/03)

Đã nằm ở vị trí rốt cục trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo lại còn lãnh luôn hạng bét về độ thông minh.

Lúc phải đối diện mang vấn đề thực thụ khó khăn hay thách thức nào đấy, Song Ngư thường tìm cách lánh né. Đây không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào khá nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn đó “có hạn” mà. không với bộ não sáng tạo, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nhiệt tình và luôn biết nghĩ cho người khác.