Chelsea đã chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Nathan. Đây được xem là bản hợp đồng chất lượng nhằm bổ sng lực lương vào mùa giải sau.

  • Xem trực tiếp các trận đấu giải NHA trên link sopcast

Theo thông tin được trang Daily Mail đăng tải, Chelsea được cho là đã thống nhất xong các điều khoản với CLB Atletico Paranaense về trường hợp của cầu thủ chạy cánh Nathan.

Chelsea đã có bản hợp đồng chất lượng

Được biết, người đại diện của Nathan đã có mặt tại London hồi đầu tuần. Nhiều khả năng, thương vụ này sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới nếu như Nathan trải các cuộc kiểm tra sức khỏe.

Cũng theo Daily Mail để có được chữ ký của Nathan, Chelsea đã phải trả cho đội bóng của Brazil một khoản tiền khoảng 4,5 triệu bảng.

Nếu gia nhập Chelsea, Nathan sẽ giúp quân số Brazil ở Stamford Bridge tăng lên đáng kể. Bởi ngoài cầu thủ này còn có Willian, Ramires, Filipe Luis và Oscar.

Nathan, năm nay 19 tuổi, bắt đầu khiến các đội bóng lớn chú ý tới khi tham dự lich thi dau bong da giải U17 Championships cách đây 2 năm. Nathan sau đó trở thành ngôi sao trong đội hình 1 của Atletico Paranaense.

Tuy nhiên, mâu thuẫn về hợp đồng của Nathan với Atletico Paranaense thời gian qua đã tạo cơ hội cho Chelsea sở hữu cầu thủ này. Trước Chelsea, Nathan cũng là mục tiêu theo đuổi của Man City.

Nhiều khả năng, sau khi về Chelsea, Nathan sẽ được đội bóng này mang đi cho mượn nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm. Tuy vậy, việc có thể chơi ở vị trí tiền đạo, khiến Nathan đứng trước cơ hội được khoác áo đội 1 ngay trong mùa giải tới, bởi đội bóng thành London hiện đang ráo riết tìm kiếm tiền đạo nhằm thay thế Drogba đã lớn tuổi.