Mới đây trên các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ video Một cậu bé mới 5  tuổi tại Mỹ kể về chuyện luân hồi quá khứ, điều lạ là cậu bé lại có thể kể rõ ràng cuộc sống kiếp trước của mình. 

Theo tiendoan.vn Luân hồi là sự đầu thai hay tái sinh của một linh hồn vào một thân xác mới sau khi chết. Những người tin vào luân hồi xem thể xác và linh hồn là hai thực thể riêng biệt, trong đó chỉ có thân xác chết đi, còn linh hồn là bất diệt. Một người sau khi chết đi, linh hồn người đó sẽ rời khỏi thân xác và tiếp tục cuộc hành trình của bánh xe luân hồi tới kiếp sống khác.

Cậu bé Ryan , 5 tuổi, sống ở bang Oklahoma , nước Mỹ khiến dư luận xôn xao khi có thể vanh vách câu chuyện hồi kiếp trước của mình. Dù mới 5 tuổi nhưng cậu bé này lại có thể kể ra những câu chuyện từ rất lâu và hoàn toàn đúng sự thật.

Câu chuyện lạ khó tin nhưng có thật này được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng và báo chí ,  Ryan kể rằng mình chết trong một căn phòng với rất con số trên cửa. Sự thật là Marty đã qua đời trong căn phòng ở bệnh viện có đánh số. Ryan cũng kể lại rằng chị em gái và mẹ của mình có tóc xoăn màu nâu, gia đình có căn biệt thự tại Los Angeles hay những chuyến đi đến Pháp … Ryan còn cho biết mình đã nhìn thấy Marilyn Monroe tại một bữa tiệc nhưng chưa kịp tiến lại gần ngôi sao này thì đã bị một vệ sĩ tặng cho một cú đấm vào mắt.

Ryan nói rằng Marty muốn quay về để chuộc lỗi vì trong quá khứ người đàn ông này quá yêu công việc và không có thời gian dành cho gia đình. Về phía Ryan, cậu bé đôi khi rất mệt mỏi vì câu chuyện kiếp trước và chỉ muốn được là chính mình.

Ryan cũng được gặp con gái của Marty, tuy nhiên sau khi gặp Ryan rất thất vọng và nói rằng: “Tại sao cô ấy lại quá già, cô ấy không còn là một cô gái trẻ như xưa nữa”. Tuy nhiên, con gái của Marty cũng đã xác nhận những gì Ryan kể lại là đúng sự thật. Thế nhưng sau một vài tháng tiếp xúc với con gái của Marty, những kí ức về kiếp trước của Ryan bỗng lu mờ dần.

Rõ ràng trong thế giới tâm linh huyền bí quanh chúng ta luôn có những chuyện khó có thể giải đáp được, chưa nhà khoa học hay tổ chức nào có thể khẳng định quanh chúng ta luôn tồn tại một thế giới khác.