Cách tính ngày rụng trứng không chỉ giúp dễ thụ thai mà còn là thước đo để sinh con trai vô cùng hiệu quả. Xã hội ngày càng hiện đại nên việc sinh con trai không chỉ dựa vào khả năng hên xui mà phụ nữ ngày nay dùng cách tính ngày rụng trứng để tăng khả năng sinh con trai cực hiệu quả.

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai như thế nào?

Rụng trứng là tình trạng sinh lý diễn ra bên trong cơ thể phụ nữ, mỗi tháng trong cơ thể nữ giới đều sinh sản ra một số lượng chất nhất định. Tình trạng rụng trứng xảy ra ở giữa chu kì kinh nguyệt.

Để kích thích trứng chín và rụng thì cơ thể người phụ nữ tiết ra một loại hormone sinh dục để làm điều đó. Mỗi nang buồng trứng sẽ sinh sản ra 1 trứng mổi tháng, trứng sau khi rụng sẽ đi theo ống dẫ trứng tới tử cung.

Trứng thì có thể sống tối đa từ 12 đến 24 giờ trong khi đó tinh trùng có thể tồn tại đến 7 ngày. Nếu tinh trùng gặp được trứng thì hiện tượng thụ thai xảy ra. Nếu không được thụ thai thì trứng sẽ bị đào thải ra ngoài và gây nên tình trạng kinh nguyệt hằng tháng.

Vậy cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai suy ra rằng để tăng khả năng thụ thai thì vợ chồng bạn nên quan hệ trước và sau ngày rụng trứng. Cách tính ngày rụng trứng cũng là cách để vợ chồng bạn tránh thai tự nhiên mà không cần dùng đến bất cứ biện pháp tránh thai nào?

Ngoài cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai thì tình trạng rụng trứng thì cơ thể người phụ nữ cũng có những dấu hiệu cảnh báo.

>>> Tham khảo: dinh duong cho ba bau

trẻ ngủ đúng giờ

Những dấu hiệu cảnh báo nàng sắp rụng trứng

Ham muốn tình dục

Lượng hormone progesterone tăng cao làm cho ham muốn tình dục ở người phụ nữ tăng cao trong 6 ngày dễ thụ thai nhất của một chu kì kinh nguyệt.

Chất nhầy được tiết ra từ cổ tử cung

Trong những ngày trứng rụng chất nhầy tiết ra nhiều hơn và chuyển thành khí hư. Thông thường  khí hư rất dính có màu vàng nhẹ giống như màu kem, tới giai đoạn rụng trứng, khí hư trở nên nhiều hơn, chứa nhiều nước giống như lòng trắng trứng gà.

Tức ngực

Trong thời kỳ rụng trứng nhiều chị em phụ nữ cảm thấy đau ngực và cơ thể xảy ra tình trạng tiền kinh nguyệt xung quanh thời điểm rụng trứng.

Đâu bụng

Tình trạng đau bụng dưới xảy ra trong 1 đến 2 ngày và sau đó biến mất. Đó là vào khoảng ngày 14 của chu kỳ nguyệt san.

Đốm máu nhỏ xuất hiện

Do hormone estrogen trong cơ thể bị giảm làm cho nội mạc tử cung không có sự hỗ trợ của hormone estrogen, làm bong tróc một phần nội mạc tử cung nên dịch nhầy có kèm theo một chút máu hoặc có màu hơi nâu.

Ham muốn tình dục là dấu hiệu nhận biết nàng sắp rụng trứng

Nhiệt độ cơ thể tăng cao trong ngày rụng trứng

Nguyên nhân làm tăng nhiệt độ cơ thể do sự gia tăng hormone progesterone trong giai đoạn rụng trứng.

Nhức đầu, buồn nôn

Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể làm cho nữ giới cảm thấy nhức đầu buồn nôn.

>>> Xem thêm: nhac cho ba bau

dấu hiệu có thai

 

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai như thế nào?

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ được chia làm 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn hình thành nang mạc (từ khi bắt đầu hành kinh đến ngày thứ 14).
+ Giai đoạn rụng trứng (24 giờ tiếp theo).
+ Giai đoạn hoàng thể (14 ngày sau).

Kết thúc giai đoạn hoàng thể là đến ngày hành kinh, bắt đầu một chu kỳ hình thành nang trứng mới.

Cách tính ngày rụng trứng như sau: Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ từ 28 đến 32 ngày, thì ngày rụng trứng rơi vào khoảng ngày thứ 11 và thứ 20 của chu kỳ. Nhiệt độ cơ thể vào những ngày rụng trứng, khi hành kinh đến trước ngày rụng trứng 2 ngày thì nhiệt độ cơ thể thấp hơn bình thường từ 0,2 đến 0,3 độ C.

Trong 2 ngày trước khi trứng rụng thì nhiều độ cơ thể giảm thêm từ 0,1 đến 0,2 độ C. Trong ngày rụng trứng nhiệt độ cơ thể đột nhiên tăng từ 0,3 đến 0,5 độ C nhiệt độ này được giữ cho đến cuối chu kỳ và giảm xuống để sang một chu kỳ mới.

Sơ đồ cách tính ngày rụng trứng cực hay

Dễ dàng mang thai với thuốc từ thảo dược

Ngoài cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai thì sử dụng thực phẩm chức năng Winmax for women để hỗ trợ thêm khả năng thụ thai cao.

Winmax For Women là sản phẩm điều trị vô sinh nữ và hỗ trợ khả năng thụ thai ở nữ giới nhập khẩu chính hãng từ Hoa kỳ. Sản phẩm được cấp giấy chúng nhận của cực quản lý Thực phẩm và Thuốc của tổ chức quốc tế Hoa kỳ gọi tắt là FDA.

Thực phẩm chức năng Winmax For Women chứa thành phần thiên nhiên có công dụng: hỗ trợ điều trị vô sinh nữ, phòng tránh nguyên nhân gây vô sinh, giúp đào thải chất độc từ bên trong cơ thể làm cho nữ giới đẹp da.

Do thành phần chính là thảo dược thiên nhiên nên không hề có phản ứng phụ khi sử dụng đúng và đủ liều lượng.