Bùa Miêu Quỷ từng được sử dụng rộng rãi vào thời đại phong kiến Trung Quốc đặc biệt là vào thời nhà Tuỳ, Độc Cô Hoàng Hậu cũng được cho là đã sử dụng qua loại bùa ngải này. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn tìm hiểu nhé!

Bùa miêu quỷ là gì?

Bùa miêu quỷ là một loại bùa đã được các vị phù thủy thời xưa sử dụng con mèo già để tạo thành. Họ nuôi mèo với mục đích giết hại và sử dụng nó như là một công cụ để đi hại người.

Xem bói bài cho biết đây là một loại bùa chú vô cùng nguy hiểm và đáng sợ. Nó không chỉ khiến cho người bị yểm tan nhà nát cửa, mà còn có thể liên lụy đến đời sau đó. Những ai mà trúng loại bùa này thì ban đầu tay chân sẽ bị đau nhức dần dần sẽ lan tới cơ thể và cuối cùng sẽ lan đến tận tim khiến cho người bị trúng bùa cảm thấy đau đớn như bị ngàn chiếc kim châm vào cơ thể.

Lúc này chính là là lúc Miêu Quỷ đang nuốt chửng các cơ quan nội tạng của người bị yểm, người đó sẽ nôn ra máu. Nếu không nhanh chóng chạy chữa sẽ có thể bị mất mạng nhanh chóng.

Ngoài ra, bên cạnh nỗi đau thể xác thì người bị bỏ bùa còn phải chịu đựng những đả kích về tâm hồn. Họ có thể sẽ trải qua rất nhiều dày vò với những nỗi sợ vô hình, khiến cho người đó ăn không ngon, ngủ không yên rồi từ từ héo mòn thể xác dẫn đến mất mạng.

Cách luyện bùa miêu quỷ

Loại bùa ngải này xuất phát từ văn hóa Trung Quốc thời phong kiến, có nghĩa là ma mèo. Nó từng được sử dụng khá rộng rãi như một loại bùa ngải cực kỳ nguy hiểm.

Để tạo ra được bùa Miêu quỷ, những phù thủy và thầy đồng thời xưa sẽ chọn một con mèo già mà họ nuôi. Chúng sẽ bị giết và được yểm những thứ tà thuật lên người để giúp những linh hồn ác quỷ có thể trú ngụ lên cơ thể những con mèo đã chết. Từ đó có thể sử dụng những con mèo này như một loại bùa ngải để đi hại người.

Mục đích sử dụng của bùa miêu quỷ

– Những người thù hằn nhau dùng để trả thù, nguyền rủa đối thủ cho đến chết.

– Mục đích chính của loại bùa này là khả năng cầu tiền tài, danh vọng và phú quý cho người yểm thứ bùa này.

Tuy nhiên để cầu được tiền tài và phú quý thì cũng phải đánh đổi lại mạng sống của một người nào khác có tiền tài như người yểm mong muốn. Nếu thuật yểm thành công thì tiền tài, địa vị và danh vọng của người bị yểm sẽ được chuyển hết sang cho người yểm theo một cách thức huyền bí nào đó.

Biểu hiện khi bị trúng bùa miêu quỷ

Người ta nói rằng khi một ai đó bị yểm Miêu Quỷ, ban đầu tứ chi sẽ đau nhức rồi từ từ lan tới cơ thể và cuối cùng trái tim của họ sẽ đau đớn quằn quại như đang bị ngàn kim châm chích vào. Nếu gặp phải triệu chứng này thì Miêu Quỷ đang nuốt chửng các cơ quan nội tạng của họ, người đó sẽ nôn ra máu và nhanh chóng chết sớm.

Ngoài ra, theo lịch vạn niên cho biết bên cạnh nỗi đau thể xác thì người bị yểm cũng phải chịu đựng những đả kích về tinh thần vô cùng lớn, họ luôn sống trong một nỗi sợ vô hình, ăn không ngon ngủ không yên, “sống không bằng chết”.

Cách giải bùa miêu quỷ

Nếu bạn muốn có thể giả được bùa Miêu Quỷ thì bạn cần phải tìm được một thấy pháp có tâm và cũng phải giỏi. Bạn cũng cần phải phát hiện tình trạng bị bỏ bùa thật sớm thì mới có khả năng cứu nguy tính mạng của người bị bỏ bùa.

Những thầy pháp cao tay thường sử dụng các hỗn hợp đến từ cam thảo dây hay còn gọi là cây tương tư, cây thầu dầu, quả bã đậu và một ít chu sa kết hợp thêm một vài câu chú để thi triển lên trên người bị bỏ bùa.