Tin tức bóng đá quốc tế: Sao Chelsea được phép nghỉ buổi tập của Chelsea vào hôm thứ 4 ngày 20/5 vừa qua vì những lo ngại liên quan đến dịch bệnh. Olivier Giroud (33 tuổi) và Willy Caballero (38 tuổi) đều đang là những phương án dự phòng chất lượng của HLV Lampard ở mùa giải này. Được biết, đội bóng thành London sẽ tiếp tục gắn bó với 2 công thần này trong tương lai sắp tới.

Sao chelsea nghỉ tập vì lo sợ dịch Covid-19

Kante nghỉ tập vì lo sợ dịch Covid-19

Sao Chelsea nghỉ tập vì sợ Covid-19

Tiền vệ người Pháp N’golo Kante được phép nghỉ buổi tập của Chelsea vào hôm thứ 4 ngày 20/5 vừa qua vì những lo ngại liên quan đến dịch bệnh. Trước đó, tiền vệ 29 tuổi vẫn xuất hiện trong buổi tập ở hôm thứ 3 vừa qua trong bộ dạng khá lạ lẫm với quả đầu đầy tóc.

Chelsea gia hạn hợp đồng với Olivier Giroud

Cả Olivier Giroud (33 tuổi) và Willy Caballero (38 tuổi) đều đang là những phương án dự phòng chất lượng của HLV Lampard ở mùa giải này. Được biết, đội bóng thành London sẽ tiếp tục gắn bó với 2 công thần này trong tương lai sắp tới. Hiện các bên liên quan vẫn đang trong quá trình đàm phán bản hợp đồng mới, liệu 2 bản hợp đồng có thể mang lại kết quả bóng đá tốt hơn cho Chelsea hay không.

Đội trưởng MU cảm thấy an toàn khi trở lại tập luyện

Trái ngược với quan điểm của một số cầu thủ khác lo sợ vì phải trở lại tập luyện trong tình hình dịch bệnh, đội trưởng MU Harry Maguire lại cho rằng anh thấy an toàn: “Đây là thời điểm khá khác lạ so với mọi năm, nhưng đội bóng đã tuân thủ chặt chẽ các biện pháp chống dịch. Tôi nghĩ sự an toàn đã xuất hiện ở đây. Giống như tôi nói, chúng tôi đều đã được xét nghiệm và mọi người đều cho kết quả âm tính.”

Neymar sẽ ở lại PSG

Theo kqbd phap, tiền đạo người Brazil, Neymar sẽ tiếp tục gắn bó với PSG thay vì quay trở lại Barca như nhiều lời đồn đoán. Người đại diện của Neymar cho hay: “Tôi nghĩ Neymar sẽ ở lại PSG vì TTCN đang khá khó khăn. Thế giới kinh tế bóng đá đang thay đổi.”

Giành danh hiệu nằm trong DNA của Real Madrid

Chia sẻ với Real Madrid TV, HLV Zidane cho hay: “Tuần này, mọi thứ diễn ra khá thuận lợi khi chúng tôi có thể tập luyện theo các nhóm nhỏ. Chúng tôi vẫn còn 11 trận đấu phía trước và chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt để giành danh hiệu La Liga vào cuối mùa. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chiến thắng các danh hiệu là một phần trong DNA của các cầu thủ Real Madrid.”