Cùng tu vi tron doi xem bói tình yêu cho 12 cung hoàng đạo nữ và cách để có thể trinh phục 12 chòm sao nữ một cách dễ dàng nhất. Hãy đi xem chi tiết các cung hoàng đạo nữ sẽ bị trinh phục bởi điều gì nhé!
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bởi vì cá tính thẳng thắn và nhiệt tình, Bạch Dương rất nổi bật mọi lúc mọi nơi. Trong tình yêu, cô nàng quá mức sôi nổi và chủ động làm cho người yêu của họ rất bị động, có phần xấu hổ và không dám tới gần. Nhưng không anh chàng nào có thể từ chối một cô nàng nóng bỏng chủ động tới gần, tuyệt chiêu của Bạch Dương là trực diện tấn công làm cho mục tiêu của cô nàng không cách nào trốn tránh. Rất không sai phải không?
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Theo xem boi tinh yeu, cô nàng Nhân Mã ngây thơ và trong sáng, luôn tràn đầy năng lượng không bao giờ e ngại hay xấu hổ với người mà mình thích. Chẳng ngại bộc lộ tình cảm và sự nhiệt tình, Nhân Mã là người dám yêu, dám nói. Một tình cảm bình thường qua tấm lòng và sự tận tụy của Nhân Mã sẽ trở nên rất giàu cảm xúc và hấp dẫn, người đàn ông nào chống lại được sự hấp dẫn ấy mới kỳ lạ.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu thông minh và nhẫn nại, giỏi tính toán và luôn kế hoạch rõ ràng trong mọi việc. Họ áp dụng năng lực của mình trong cả tình yêu, giống như con nhện giăng tơ cần mẫn, yên tĩnh chờ đợi con mồi sa lưới vậy. Bởi vậy, chỉ cần Kim Ngưu nhìn trúng chàng trai nào đó, ít ai có thể thoát khỏi tay cô nàng, bởi cô nàng sẽ làm cho đối phương rơi thật sâu và cái bẫy tình ái ngọt ngào này.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Trong tình yêu với những cô nàng Song Tử này, đàn ông có thể xem như con rối của họ. Sự thay đổi muôn hình vạn trạng của Song Tử làm cho người yêu mắt sáng lên, tâm tình cũng bị cô nàng kéo lên bay bay, bị cô nàng chi phối. Hơn nữa Song Tử giỏi ăn nói và hiểu biết rộng làm những cuộc gặp của hai người không bao giờ nhàm chán. Có thể nói, Song Tử luôn làm chủ những cuộc chơi và điều khiển tình yêu kéo dài theo họ thích.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cô gái Bảo Bình dịu dàng ấm áp nhưng lại không rõ ràng trong chuyện tình cảm khiến cho các anh chàng xung quanh rơi vào hoàn cảnh băn khoăn không biết bản thân có phải là đối tượng của cô ấy không nữa. Luôn muốn bắt đầu tình cảm yêu đương từ nền tảng bạn bè vững chắc, cô ấy thích qua lại một thời gian để người kia hoàn toàn cảm nhận được vẻ đẹp từ trí tuệ và cá tính độc đáo của Bảo Bình, biết được sức hấp dẫn để rồi tự ngã vào vòng tay của cô ấy.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Vũ khí chinh phục đàn ông của Cự Giải đó là sự dịu dàng. Cô gái hiền thục này có một mẫu tính bẩm sinh khiến đàn ông bên cạnh cô được thỏa mãn làm phái mạnh của mình nhất, cũng là chốn yên bình để người yêu bộc lộ cõi lòng. Trong đôi mắt đẹp của Cự Giải luôn toát ra yêu thương và thấu hiểu làm người yêu luôn tràn ngập trong hạnh phúc.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cô nàng Sư Tử dù là ở bất cứ nơi đâu cũng đều nổi bật rực rỡ, luôn là tiêu điểm của sự chú ý. Thế nhưng khi cô nàng gặp được tình yêu thì lại trở nên dịu dàng ấm áp vô cùng. Không do dự dùng vài “thủ đoạn” nho nhỏ để đạt được người thương, cô ấy cũng sẽ chẳng ngại ngần ra tay giúp đỡ người đàn ông của mình trong cả cuộc sống lẫn công việc. Không ngại hy sinh, cho đi mà không đòi hỏi, một Sư Tử khi yêu sẽ rất khác lạ đúng không?
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Xử Nữ lựa chọn đàn ông cũng giống như đi chợ chọn lựa miếng thịt mớ rau, phải xem xét rất kỹ càng tỉ mỉ rồi mới đưa ra phương án “tấn công” mà họ cho là phù hợp nhất. Trước khi hành động, cô ấy sẽ lập ra một kế hoạch hoàn hảo nhất về cả nội dung và hình thức, từ cách thức gặp gỡ, nên để lại ấn tượng đầu tiên như thế nào, chú ý đến cả giọng điệu và cách thức đối đãi… Xử Nữ sẽ nắm hoàn toàn quyền chủ động và “mục tiêu” chỉ có “bị chinh phục” mà thôi.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Trong từ điển của Thiên Bình không hề có chuyện “đợi chờ tình yêu”. Vì tình yêu với mỗi Thiên Bình đều là một cuộc chinh phục. Cô nàng sẽ không ngừng tạo ra những tình tiết lãng mạn để cả hai có thể xích lại sát gần nhau hơn nữa. Đối diện với một người con gái kiêu sa, tính cách thú vị lại lãng mạn như Thiên Bình, người đàn ông nào lại có thể cưỡng lại được?
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cô gái Song Ngư đa tình ưa lãng mạn luôn cảm thấy khao khát một tình yêu như trong cổ tích, tiểu thuyết đầy màu hồng. Cô ấy dịu dàng, nhưng cũng rất thông minh lanh lợi trong tình yêu. Quá thấu hiểu tính cách vô tâm nhưng lại hay tỏ ra anh hùng của cánh mày râu, nên cô ấy không ngại thể hiện sự yếu đuối nhu nhược và sẵn sàng làm nũng các anh chàng. Cô nàng Song Ngư chưa bao giờ gặp khó khăn khi tán tỉnh bất kỳ ai.
Thần Nông (24/10 – 22/11)
Có vẻ ngoài lạnh lùng như Nữ hoàng băng giá nhưng trên thực tế Thần Nông lại sôi nổi và nhiệt tình như lửa. Trong tình yêu, Thần Nông thà không có còn hơn chỉ vui đùa một chốc một lát. Khi đã xác định được mục tiêu, cô nàng không ngại chủ động tiếp cận, chọc cho chàng cười vui vẻ, trêu cho chàng thấy mình trẻ con nghịch ngợm, sẵn sàng làm nũng và ghen tuông để tỏ rõ chủ quyền. Một cô nàng luôn làm cho bạn vui vẻ lại có chút mạnh mẽ nữ quyền liệu có gặp gì khó khăn khi chinh phục đàn ông?
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tuy tình yêu không phải là phần quan trọng trong cuộc sống của Ma Kết nhưng không có nghĩa là họ không khao khát tình cảm, chỉ là Ma Kết bảo vệ bản thân quá kỹ lưỡng, họ không dễ dàng chủ động bước những bước đầu tiên trong mỗi chuyện tình. Tuy nhiên tiềm lực của các cô nàng Ma Kết là vô hạn, cô ấy sẵn sàng phát huy năng lực học hỏi để trở thành cô gái mà người kia yêu thích, miệt mài bền bỉ đến khi đạt được hạnh phúc mới thôi.
Cảm ơn bạn đã đọc tin trên http://tiendoan.vn/