Bởi lẽ chị đã quen với những lần đi mấy ngày như thế này của chồng. Chị biết dấu vết của những cuộc đi chơi bao gái sẽ lưu lại ở đâu đó trong valy, quần áo..

>>> Xem thêm blog tam su tại đây!

Chị vốn là người rất hiền lành và ít nói. Có vẻ như ông trời vốn khéo sắp xếp nên xe duyên cho chị với một người đàn ông đào hoa và đa tình, khéo ăn khéo nói.

Từ khi bắt đầu bước chân vào nhà chồng, chị vốn biết bố mẹ chồng mong ngóng chị có thể thay đổi được phần nào gã đàn ông ăn chơi khét tiếng này. Bố mẹ chồng chị giàu có nhưng không phải là loại người lấy của đè người. Nhà chị vốn gia giáo học thức bao đời, dù nghèo nhưng sống thanh bình.

Biết bố mẹ chồng kỳ vọng như thế, nhưng chị cũng không thể nào làm gì hơn với thói xấu đã tích góp bao năm nay của chồng. Kể từ ngày lấy vợ, chồng chị vẫn tính nào tật nấy. Một tuần thì đến 5 hôm chồng chị ra ngoài chơi bời, đi gái với đám bạn bè hư hỏng. Mặc kệ chị ở nhà mòn mỏi trông ngóng chồng trở về.

Hồi mới lấy vợ, chồng chị cũng suốt ngày ở nhà quanh quẩn bên chị. Thế nhưng lâu dần có vẻ chồng chị cũng chán. Ngoài kia bao nhiêu gái đẹp, nóng bỏng sexy mời gọi, có ai lại như vợ dù tốt người, tốt tính nhưng lại khô khan trên giường như thế này. Chồng chị quen được gái hư “chăm sóc” rồi. Ở bên vợ, chồng chị cảm thấy cuộc sống chăn gối khô khan, nghèo nàn hẳn đi.

>>> Xem thêm chuyen la co that tại đây!

ngoai tinh1
Ảnh minh họa

Còn chị, biết chồng như vậy nhưng không dám nói gì. Chị trầm lặng hơn, chăm chút cho nhà hơn. Chị biết sau mỗi lần đi chơi về chồng chị nồng nặc mùi rượu, mùi người đàn bà khác. Đã bao đêm chị nuốt nước mắt vào trong, lặng người bên mâm cơm chờ chồng. Nhiều đêm lủi thủi ăn bát cơm nguội ngắt cổ họng chị như nghẹn lại. Chị đâu phải là người đàn bà kém cỏi về mặt nhan sắc và học thức để phải chịu đựng cuộc sống như thế này.

>>> Xem thêm cach lam kim chi tại đây!

Thế nhưng vốn bản chất là người hiền lành nên chị không lên tiếng trách móc chồng. Tối đến, chồng chị về trong tình trạng nửa tỉnh nửa say, bảo chị chuẩn bị đồ để ngày mai đi công tác cả tuần. Chị thừa biết anh đi đâu và với ai rồi. Bởi lẽ chị đã quen với những lần đi mấy ngày như thế này của chồng. Chị biết dấu vết của những cuộc đi chơi bao gái mấy ngày sẽ lưu lại ở đâu đó trong valy, trên quần áo, thậm chí cả trên người anh.

Bóng chị đổ dài trên bức tường, lạnh giá! Chồng chị vẫn ngủ say, ngáy một cách ngon lành.

Tối hôm sau, chồng chị vui vẻ chuẩn bị một đêm hoan lạc với chân dài đang đợi sẵn trên giường, đột nhiên anh nhân được tin nhắn của vợ. Chồng chị cau mày, liếc qua điện thoại định bụng sẽ tắt máy đi khỏi ảnh hưởng đến cuộc vui đêm nay mà anh đã đầu tư nhiều công sức và tiền bạc. Thế nhưng vừa liếc qua tin nhắn trên màn hình, anh sững người, sốc thực sự: “Em để sẵn đồ bảo hộ trong ví rồi. Loại mới nên chắc anh sẽ thích hơn!”

>>> Xem thêm doc bao tại đây!

Anh cuống cuồng mở ví của mình ra. Mấy chiếc bao cao su loại mới đang nằm ngay ngắn trong đó. Loại này quả thật anh chưa dùng bao giờ. Anh đứng đờ người ra nhìn nó. Quả thật sức mạnh đàn ông của anh không thể nào lớn lên nổi nữa. Nó cũng như chủ nhân của nó, ỉu xìu, và bàng hoàng.

Để vội tờ 500 ngàn trên giường, anh phi ra khỏi phòng khách sạn, gom hết quần áo nhét vào valy rồi lao ra sân bay.

Chị giật mình nghe tiếng cửa nhà đập sầm sập lúc gần sáng. Chồng chị đứng đó với valy trên tay, ánh mắt nhìn chị trân trối, ngượng ngùng nói lời xin lỗi đến vợ.

Chị không ngờ người đàn ông của mình trở về nhanh như vậy. Nước mắt dàn dụa trên khuôn mặt, chị vừa cười vừa khóc. Dù hưởng hạnh phúc muộn mằn hơn những người vợ khác, nhưng chị đã chờ đợi giây phút này từ lâu rồi. Chị sẽ tìm mọi cách để giữ anh ở bên mình bởi đấy là người chồng của chị, người bố của con chị.