Tháng 07 cô hồn ai cũng sợ. Không biết trong tháng này vận xui nào sẽ đến với bạn. Hãy bốc bải để biết tiên đoán vận xui của bạn trong tháng này là gì nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: The Hanged Man , Death, The Moon, The Fool  sẽ nói cho bạn biết vận xui nào sẽ đến với bạn trong tháng “cô hồn” này

boc-bai-de-biet-van-xui-nao-se-den-voi-ban-trong-thang-co-hon

Nào hãy hít thật sâu và nhắm mắt lại, trong đầu nghĩ đến điều mà bạn muốn biết rồi bốc 1 lá bài và xem đáp án ở dưới nhé!

Lưu ý: Với trò bói bài lichvansu này bạn chỉ nên rút 1 lần để đảm bảo tính chính xác của trò chơi

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn 1:  The Hanged Man: Có vẻ điều xui xẻo sẽ đến trong tháng khiến bạn phải “hy sinh” kha khá – nhất là phải từ bỏ hoàn toàn cách nghĩ cũ của mình. Hanged Man là lá bài nói về một sự thay đổi bắt buộc mang tính chấp nhận, do vậy có vẻ trong tháng này sẽ có những thứ bạn tưởng chừng như đã có được cách giải quyết lại đột ngột chuyển hướng khiến bạn phải nghĩ lại – làm lại từ đầu. Có thể là sếp không còn làm theo ý kiến cũ của bạn, đồng nghiệp không follow deadline, chuyện tình cảm tự dưng “dở chứng” – mà quan trọng nhất, chúng có thể xảy ra cùng một lúc khiến bạn cảm thấy dường như tất cả mọi thứ xui xẻo đều đổ vào đầu mình vậy.

Lựa chọn 2: Death: Lá bài báo hiệu một sự thay đổi tương đối ngoạn mục theo kiểu lật trắng thay đen, cũng có thể là một việc gì đó bị trì hoãn vô thời hạn. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ ra khỏi tầm kiểm soát của mình và bất lực nhìn nó càng ngày càng không cứu vãn được – mặc dù bạn biết trước điều đó sẽ xảy ra.  Xem bói tình yêu lichvansu thấy vận xui này sẽ khiến những thứ bạn đang nắm trong tay bị gián đoạn: tình yêu đột ngột chấm dứt, mối quan hệ với đồng nghiệp trúc trắc, tài chính tự dưng bị dừng… Tất cả sẽ khiến bạn chỉ muốn nổi điên lên mà thôi.

Lựa chọn 3: The Moon: Đây là một lá bài khá khó chịu vì nó khiến bạn luôn có cảm giác như mình bị tung hỏa mù vậy. Bạn biết là có một cái gì đó đang không ổn nhưng bạn không biết chính xác đó là cái gì và vì sao lại như vậy? Bạn tự thấy công việc không thuận buồm xuôi gió, tình cảm trở nên bấp bênh khó dò, cuộc sống như bị bao phủ bởi một tấm màn chắn khiến bạn luôn trong trạng thái bồn chồn và bất an.  Và từ trong sâu thẳm, bạn cho rằng vận xui luôn luôn theo đuổi bạn.

Lựa chọn 4: The Fool: Đây là một lá bài thú vị vì tùy góc nhìn của bạn mà nó sẽ trở thành lá bài xui xẻo hay may mắn. Lá bài này báo hiệu một sự khởi đầu mới của bạn trong các lĩnh vực mà bạn đang quan tâm. Điểm yếu là nó cho rằng bạn sẽ bắt đầu lại mọi thứ với “bàn tay trắng’’ như một tờ giấy trắng vậy, sẽ lại bắt đầu tô vẽ lại từ đầu. Tất cả những gì bạn đã làm trong thời gian vừa qua sẽ không trở thành bài học hay kinh nghiệm như bình thường vì lá bài yêu cầu bạn phải bắt đầu với tâm thế của một kẻ tò mò và không hề sợ hãi điều gì trước mắt. Xem tuổi thấy phía trước có thể là núi cao, là vực sâu, là nhiều điều khó khăn và thử thách, liệu bạn có vì quá sợ hãi mà không dám bước đi?