Nếu ghi thêm 2 bàn nữa, Cristiano Ronaldo sẽ trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử Real Madrid với 323 bàn, san bằng kỷ lục của huyền thoại Raul Gonzalez. Gặp một Bilbao đang chơi thất thường sẽ là cơ hội không thể tốt hơn dành cho CR7 sau khi anh lỡ hẹn với kỷ lục ở trận thắng Granada 1-0 cuối tuần qua.

 >>>Có thể bạn quan tâm kq bong da
Nếu ghi thêm 2 bàn, Ronaldo (áo sẫm) sẽ trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử RealNếu ghi thêm 2 bàn, Ronaldo (áo sẫm) sẽ trở thành chân sút vĩ đại nhất lịch sử Real

Khi Ronaldo nhận lại chiếc áo số 7 của Raul, có lẽ không ai ngờ được là sẽ có ngày anh vượt qua chính số 7 này trong danh sách ghi nhiều bàn nhất lịch sử Real. Chuyện CR7 vượt qua kỷ lục ấy rõ ràng chỉ là vấn đề thời gian. Hiện CR7 đang có 321 bàn và anh ghi tổng số bàn ấy chỉ diễn ra trong 304 trận. Trong khi đó, Raul mất đến 741 trận để ghi 323 bàn.
>>> Có thể bạn quan tâm sinh con theo y muon
Mang vấn đề hiệu suất này đến hỏi Raul thì chính Raul cũng bày tỏ sự thán phục dành cho người đàn em. Tiền đạo đang thi đấu cho New York Cosmos nói: “Thật khó tin là Cristiano lại có thể mất vỏn vẹn có 6 năm để vượt qua hàng loạt kỷ lục ghi bàn đã tồn tại rất lâu bởi vì một mùa bình quân anh ấy ghi đến hơn 50 bàn. Chỉ mất có 6 năm, vậy mà Cristiano đã làm được những gì mà tôi đã mất rất nhiều năm mới làm được. Tôi tin Cristiano sẽ phá và thậm chí tiếp tục đào sâu kỷ lục”.
Những lời nói ấy có thể sẽ tiếp thêm động lực để Cristiano Ronaldo đi vào lịch sử ngay trong trận đấu với Athletic Bilbao. Huống chi Bilbao lại còn là đối thủ ưa thích của Ronaldo. Anh đã có 14 bàn và 4 pha kiến tạo trong 12 cuộc đối đầu với đội bóng xứ Basque. Nếu Ronaldo có thể lập cú đúp trận này, đồng thời san bằng kỷ lục của Raul, anh sẽ được Real Madrid tổ chức một buổi lễ đặc biệt để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ. Tuy nhiên, CR7 vẫn sẽ không mở miệng với truyền thông vì anh vẫn đang còn hậm hực vụ họ chỉ trích anh tại bữa tiệc sinh nhật hồi tháng Hai vừa qua. Hiện tại, CR7 chỉ tiếp những cơ quan truyền thông bên ngoài Tây Ban Nha.