Nhóm cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa : Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) có phản ứng và hành động như thế nào trong chuyện phòng the ? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn khám phá nhé!

1/ Bí mật chuyện phòng the của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương thích được là người đi chinh phục chứ không phải bị theo đuổi. Họ luôn muốn chiếm thế thượng phong nhưng cũng không muốn một đối tác quá phục tùng. Bạch Dương muốn có một đối tác cân bằng cả trong cuộc sống và phòng ngủ.

Xem tuoi vo chong lichvansu cho biết những người đàn ông Bạch Dương trong phòng ngủ thường là những người nổi trội, ồn ào và nóng bỏng. Họ là một người yêu tuyệt vời nhưng kém lãng mạn vì vậy đừng trông chờ gì vào một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến. Bù lại họ lại háo hức tiến đến chuyện ấy nhanh chóng và nồng nhiệt.

Trong khi đó, các cô gái Bạch Dương lại là người khá thực tế trong phòng ngủ. Cô nàng Bạch Dương có đôi chút nghiêm khắc với “chuyện ấy” và xem nó như là một hoạt động thể chất hơn là thăng hoa của cảm xúc. Nếu không muốn bị đá đít khỏi giường thì đừng dại nói những câu tục tĩu về “chuyện ấy”.

Muốn kích thích Bạch Dương thì chỉ cần vuốt ve, mơn trớn ở vùng cổ.

bi-mat-phong-the-cua-nhom-nguyen-to-lua

2/Bí mật chuyện phòng the của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử thích là trung tâm của sự chú ý, họ có những mối tình nồng nàn và mãnh liệt. Trong “chuyện ấy”, Sư Tử thích làm chủ và mong muốn bạn tình thuận theo ham muốn của mình. Một chút kịch tính sẽ kich thích ham muốn của Sư Tử. Họ thích những kiểu tán tỉnh cổ điển và lãng mạn. Xem tuổi chính  xác cho biết Sư Tử luôn mong đợi bạn tỏ ra tôn thờ và khát khao mình ngay cả khi đôi bên vừa có chiến tranh.

3/ Bí mật chuyện phòng the của cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn thấy người bạn đời cung Nhân Mã của mình khá nghịch ngợm ngay cả trên giường. Bản tính ham chơi, tinh nghịch của các Mã Mã chẳng hề giảm đi ngay cả khi làm “chuyện ấy” đâu, nếu muốn chung sống lâu dài với cung hoàng đạo này, bạn nên quen dần với những trò nghịch ngợm ấy. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nổi tiếng là cung hoàng đạo thích sự mới lạ và ít chung tình hơn cả, thế nên muốn níu chân họ, hãy luôn tạo ra không khí vui vẻ và chiều lòng Nhân Mã nhất có thể.