Tiền đạo Karim Benzema đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình bằng tuyên bố Real Madrid là nhà của anh.

 Xem thêm bong da tay ban nha
Benzema cam kết tương lai tại RealBenzema cam kết tương lai tại Real

Karim Benzema là cái tên tốn rất nhiều giấy mực của các mặt báo trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Đã có những thời điểm, tưởng như tuyển thủ Pháp đã chia tay Real Madrid để chuyển sang khoác áo Arsenal. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chỉ là tin đồn.
Và theo tuyên bố mới nhất của Benzema mà tiền đạo này đăng tải trên twitter thì tương lai của anh sẽ là ở Real Madrid, ít nhất là tới hết mùa giải 2015/16.
“Gửi tặng những chú hề, những người tin rằng tôi sẽ chia tay đội bóng mùa hè năm nay. Đây là nhà của tôi. #HalaMadrid”.
Có thể bạn quan tâm bong da ngoai hang anh
Với tuyên bố được chính Benzema đưa ra, đội bóng thèm khát chân sút 27 tuổi nhất là Arsenal coi như không còn cơ hội có sự phục vụ của cầu thủ này.
Benzema sẽ tiếp tuc gắn bó với Real Madrid
Chia sẻ với truyền thông lời khẳng định của Benzema, HLV Arsene Wenger của Arsenal ngán ngẩm cho biết: “Câu chuyện đó đã chết. Câu chuyện đó luôn luôn được tạo ra mỗi tuần. Khi một cầu thủ vẫn còn hợp đồng và chỉ có CLB được quyền quyết định. Real đã nhiều lần khẳng định không muốn bán Benzema. Đó cũng giống với chúng ta, khi chúng ta có cầu thủ vẫn còn hợp đồng”.
Được biết, HLV Wenger vẫn đang nỗ lực chiêu mộ một chân sút đẳng cấp. Cái tên mà ông nhắm đến sau khi không có Benzema là tiền đạo Edinson Cavani của PSG. Tuy nhiên, sẽ không dễ để Pháo thủ có thể hoàn tất thương vụ này khi mà kỳ chuyển nhượng chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là khép lại.
Nguồn kqbd