Một chiếc nhẫn phong thủy luôn mang trong mình một ý nghĩa tâm linh kỳ diệu. Nhưng đeo nhẫn như thế nào là phù hợp, ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn ra sao thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng chuyên gia phong thủy của chúng tôi đi tìm hiểu.

1. Đeo nhẫn ở ngón cái

Trong 5 ngón tay thì ngón tay cái tượng trưng cho việc thêm quyền thế, tăng vận thăng chức và tốt cho sự nghiệp, đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tạo cảm giác quý giá và sang trọng đặc biệt.Ngoài ra đeo nhẫn ở ngón cái còn thể hiện sự tự tin của người đeo nhẫn.

Đeo nhẫn ngón cái

2. Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Đeo nhẫn ở ngón trỏ thể hiện cho quyền lực và hành động, tăng vận may trong thi cử. Bởi lẽ, trong bàn tay năm ngón, ngón trỏ là trung tâm tạo nên lực cho cả bàn tay. Vì vậy, đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ giúp bạn tăng vận may trong các cuộc thi và cả trong sự nghiệp. Vì vậy, đeo nhẫn ở ngón tay trỏ sẽ giúp mọi người xung quanh định hình được mong muốn, quyết tâm của bạn trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn ở ngón trỏ là gia tăng vận may, việc đeo nhẫn ở vị trí này còn thông báo đến người xung quanh rằng bạn đang sẵn sàng để đi tới một mối quan hệ yêu đương.

Đeo nhẫn ngón trỏ

3. Đeo nhẫn ở ngón giữa

Đeo nhẫn ở ngón giữa tăng tự tin, ý thức trách nhiệm, khỏe mạnh và gia đình. Ngón giữa đại diện cho sự nhận thức, ở nhiều nơi, đeo nhẫn ở ngón giữa nghĩa là đã kết hôn. Với những người thiếu tự tin, hay bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu tinh thần trách nhiệm thì đeo ngón giữa giúp phát huy tinh thần trách nhiệm. Nếu muốn may mắn trong nhiều mặt, thì đeo ngón giữa là tốt nhất, vì trong 5 ngón tay thì đây là nơi năng lượng được tập trung và phát huy.

Đeo nhẫn ngón giữa

4. Đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngón áp út trong 5 ngón tay đại diện cho tình yêu, thông thường người ta thường đeo nhẫn ở ngón áp út để tuyên bố mình đã đính hôn. Đồng thời, xem bói tình yêu thấy rằng đeo nhẫn ở ngón này cũng giúp tăng thêm nhân duyên và tăng may mắn trong hôn nhân và tình yêu. Vì chỉ đại diện cho tình yêu nên người đeo nhẫn ở ngón tay này thường là những người vô tư, ham muốn cuộc sống an nhàn, bình yên và không màng danh lợi.

Đeo nhẫn ngón áp út

5. Đeo nhẫn ở ngón út

Trên bàn tay thì ngón út là ngón nhỏ nhất, và theo quan niệm của nhiều người thì ngón tay này đại diện cho phúc khí và trí thông minh. Vì vậy đeo nhẫn ở ngón tay út sẽ giúp bạn gia tăng sự may mắn, tránh bị người xấu hãm hại. Mặt khác, ngón út còn là nơi thực hiện những lời hứa nên ngón út còn đại diện cho lòng tin và lời hứa. Người đeo nhẫn ở ngón tay út luôn nhắc nhở bản thân về những lời hứa và sống có niềm tin lâu bền.

Đeo nhẫn ngón út

Vị trí đeo nhẫn ở mỗi ngón tay đều mang một ý nghĩa khác nhau cả theo phong thủy và trong tình cảm. Chiếc nhẫn nhỏ bé ấy không chỉ là đồ trang sức mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp cho bạn thuận lợi trong công việc cũng như tình cảm.