Cháu Hà Ngọc H. (SN 2014) đã bị bố ruột là Hà Trọng Dương (29 tuổi, ở xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên) dùng dao đâm dẫn đến tử vong. Xem thêm tin tuc the thao hôm nay tại đây. 

Tin tức từ Công an huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị này đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Hà Trọng Dương (29 tuổi), trú ở xóm Văn Hữu, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên về hành vi “Giết người”.

Sau đó, cơ quan này đã bàn giao đối tượng Dương cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thái Nguyên xử lý theo thẩm quyền.

Theo đó, khoảng 19h ngày 6/10, Dương uống rượu ở nhà hàng xóm. Lúc này, chị Diệp Thị Hằng (SN 1989, vợ Dương) gọi Dương về để lấy tư trang cá nhân sau đó bỏ đi.

Khi thấy chị Hằng bỏ con là Hà Ngọc H. (SN 2014) cho bà bế thì Dương đã nổi cơn bực tức. Cập nhật clip hot mỗi ngày tại đây. Trong lúc nóng giận, Dương đã bế cháu H. xuống dưới bếp rồi dùng dao đâm một nhát vào ngực cháu bé.

Đối tượng Dương.
Đối tượng Dương.

Nghe thấy tiếng khóc thét, mẹ của Dương chạy xuống, rút dao và đưa cháu H. đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thái Nguyên. Do vết thương quá nặng, ngày 8/10, cháu H. đã tử vong.

Sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi cháu H., sau khi hoàn tất cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình an táng theo tập tục địa phương.

Trưởng công an xã Hóa Thượng, ông Kiên cho biết: “Nhận được tinbáo từ quần chúng nhân dân, đối tượng Dương ở xóm Văn Hữu đã dùng dao đâm người con ruột đến nguy kịch, chúng tôi đã cử lực lượng xuống hiện trường. Bên cạnh đó là thông tin hosting giá rẻ tại đây.  Lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng Dương để giao cho đơn vị cấp trên”.

Vụ việc ngay sau đó được báo lên Công an huyện Đồng Hỷ. Hai ngày sau, cháu H. đã bị chết do vết thương quá nặng.

Đánh giá về nhân thân đối tượng, ông Kiên cho biết, sống tại địa phương, Dương chưa có tiền án tiền sự. Trước đây, Dương hành nghề lái xe.

Được biết, trước đó vài ngày, do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng, chị Hằng bỏ con ở nhà cho chồng nuôi rồi đi về nhà mẹ đẻ ở xã Hóa Trung, Đồng Hỷ. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên chị Hằng bỏ về nhà mẹ đẻ khi giận chồng.