Đội bóng xứ Catalan vừa hoàn tất thương vụ mua Alex Vidal từ Sevilla và có quyền sử dụng cầu thủ này từ tháng 1/2016.
ale-7892-1433731573.jpg

Alex Vidal theo kèm Ronaldo trong trận đấu giữa Sevilla và Real. Ảnh: Reuters.

Alex Vidal, 25 tuổi, gia nhập Sevilla từ Almeria mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên cầu thủ gốc Catalan nhanh chóng gây ấn tượng khi giúp Sevilla mùa thứ hai liên tiếp vô địch Europa League. hanh phuc gia dinh là khi cùng nhau ăn một bữa cơm

Vidal là mục tiêu từ lâu của Barca, nhất là khi họ đang cần người thay thế vị trí hậu vệ cánh phải của Dani Alves. Ngôi sao Brazil đã tiết lộ trước trận chung kết Champions League rằng cơ hội để anh ở lại Barca không còn. Với việc Barca thuyết phục Sevilla và ký hợp đồng năm năm cùng Vidal xem như dấu chấm hết cho sự nghiệp của Alves tại sân Nou Camp. Alves cũng từng là hậu vệ phải của Sevilla trước khi gia nhập Barca. kq bong da trận chung kết C1.

Trong mùa giải 2014-2015, Vidal ra sân 47 trận, ghi bốn bàn và kiến tạo 11 bàn. Cầu thủ này sẽ tiến hành thủ tục kiểm tra y tế tại Barca vào thứ hai 8/6.  thoi trang cong so cho phái mạnh ngày hè.

Theo án phạt cấm chuyển nhượng của Barca, Vidal sẽ chỉ có thể ra sân cho đội bóng mới kể từ tháng 1/2016. Trước đó, Barca đã mua hậu vệ phải Douglas Santos từ Sao Paulo hè năm ngoái như sự lựa chọn thứ hai sau Alves. Nhiều khả năng cầu thủ này sẽ được đá chính tại lượt đi mùa tới.