Bạn không biết tại sao mình cứ mãi độc thân và  Có ai ngầm để ý bạn không? Bạn rất muốn biết đúng không nào? Tham gia ngay  trò chơi bốc bài tarot của tiendoan.vn để khám phá điều bí ẩn đó nhé!

Bộ bài bốc hôm nay gồm 4 cây: The Star, The Hanged Man, The Chariot, The Lovers  sẽ cho bạn biết liệu có ai đang ngầm để ý bạn không nhé!

Nào hãy hít vào thở ra nhẹ nhàng, đồng thời hãy nghĩ về những mối quan hệ bạn đang có hiện tại. Bạn có đang “tăm tia” ai không hay liệu có ai đang ngấm ngầm đề ý bạn hay không?

Lưu ý: Để đảm bảo tính chính xác của trò chơi, trò bói bài này bạn nên bốc bài 1 lần thôi nhé!

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: The Star: Lá bài này cho thấy bạn khá hài lòng với những người bạn xung quanh mình, à mà thật ra nếu có chuyện gì đó xảy đến thì bạn cũng không quan tâm lắm. Giống như có thì vui mà thiếu thì cũng không ảnh hưởng nhiều. Có một câu nói nổi tiếng trên thương trường như thế này: “Quan hệ là tiền tệ”, bạn hãy giữ vững những người bạn bên cạnh mình nhé, vì một lúc nào đó bạn sẽ rất cần họ đấy.

Lựa chọn B: The Hanged Man: Xem bói tình duyên lichvansu.wap.vn thấy có vẻ như bạn khá hờ hững với những người xung quanh đấy. Nghe này, trong bất kì một mối quan hệ nào, không cần biết đó có phải là tình yêu hay không, bạn cũng cần bày tỏ sự chân thành trong đó. Tình bạn thì cũng là một loại “tình” mà, đúng không?

Lựa chọn C: The Chariot: Xin chúc mừng, bạn như một người hùng giữa đám đông vậy, mọi người ai ai cũng quý mến và luôn dành cho bạn những lời tán dương hết mực. Sẽ chẳng có ai nói xấu sau lưng bạn và điều này thực sự là một điểm cộng to đùng nếu như bạn muốn nhờ ai đó “nói giúp” cho người mà bạn đang thầm thương đó!

Lựa chọn D: The Lovers: Bạn đang làm khá tốt, những mối quan hệ xung quanh bạn cũng giúp ích cho cuộc sống của bạn rất nhiều. Tuy thế, xem bói tử vi xemtuoi.com.vn nhận thấy bạn cảm nhận được rằng sự gắn kết này cũng cần phải có cho nhận rạch ròi, bạn không muốn mắc nợ ai bất cứ cái gì.