Cung hoàng đạo 2015 có những diễn biến gì đáng chú ý. Bạch Dương năm nay có những biến chuyển gì không? Có đạt được những mong muốn của mình trong năm mới không? Cùng Bao phu nu đi tìm hiểu về sự nghiệp, boi tinh yeu cho Bạch Dương năm 2015 này nhé.

Dự báo năm 2015 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương 2015 hứa hẹn những thay đổi và niềm vui, cả trong cuộc sống riêng tư và sự nghiệp. Đây sẽ là năm bạn tràn đầy nhiệt huyết và mạnh mẽ hơn cho đến tận tháng 8.

Đây cũng có thể là năm mà bạn tràn đầy sự đam mê, nhiệt huyết cùng những cảm xúc mãnh liệt. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ cao hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và phát huy xuất sắc tài năng của mình.

Bạch Dương 2015 dự báo tình yêu sự nghiệp tài vận

Năm 2015 đánh dấu những hoạt động xã hội mạnh mẽ của Bạch Dương nhờ ba chu kỳ chuyển động ngược của sao Thủy sẽ diễn ra trong nhà xã hội của bạn.

Từ ngày 5/1 đến ngày 13/3/2015, sao Thủy sẽ ở trong nhà mối quan hệ nhóm của Bạch Dương (như các nhóm bạn, các câu lạc bộ, hiệp hội, các tổ chức, cộng đồng những người cùng đam mê, sở thích). Từ ngày 1/5 và 8/7/2015,sao Thủy ở trong nhà trí tuệ, các chuyến đi, sự giao tiếp, anh chị em còn từ ngày 27/8 và 2/11/2015, saoThủy sẽ ở trong nhà mối quan hệ của Bạch Dương (cặp đôi, sự hợp tác, cả mối quan hệ với kẻ thù, đối thủ)

Sao Thủy sẽ đặc biệt quan tâm đến các lĩnh vực này, sẽ muốn xem xét một số khía cạnh nào đó, phân tích và làm rõ nó. Đôi khi sao Thủy sẽ tạo ra những tình huống gây bất lợi cho bạn và cần bạn ra tay giải quyết.

Hãy nhớ rằng bạn cần đưa ra những quyết định khôn ngoan vào cuối khoảng thời gian này hoặc ngay khi chúng gần kết thúc.

Năm 2015 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của quá trình đánh giá và tạo niềm tin, giá trị cho Bạch Dương một cách chậm rãi. Qúa trình này sẽ chỉ kết thúc sau năm 2018.

  • Xem thêm: Doc bao gia dinh để cập nhật những thông tin bổ ích hàng ngày.

Sự nghiệp và tài vận năm 2015 của Bạch Dương

Ngay từ đầu năm 2015, bạn đã có quyết tâm để mở mang sự nghiệp. Bạn cũng có tham vọng khẳng định chính mình. Bạch Dương đứng trước cơ hội tuyệt vời để phát triển thịnh vượng trong năm nay. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ về tinh thần, kiến thức… thành công sẽ ở trong tầm tay. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết lắng nghe trực giác, và linh hoạt tùy trường hợp, bởi lẽ con đường bạn đi không phải lúc nào cũng êm đềm. Một điểm đáng lưu ý là bạn có thể gặp gỡ được nửa kia qua công việc.

Tình hình tài chính dài hạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc vào giữa tháng 6. Giai đoạn mùa hè, bạn cần thận trọng, kiên trì hơn. Về lâu dài, bạn không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, nhưng trong nhất thời, không phải lúc nào bạn cũng dư dả. May mắn sẽ đồng hành cùng bạn. Từ giữa tháng 10, bạn dễ rơi vào trạng thái mơ màng, hoang mang. Đến cuối tháng 10, bạn sẽ tìm lại được ý chí và quyết tâm. Bạn biết cách cân bằng giữa tham vọng cá nhân và yêu cầu của mọi người xung quanh. Năm 2015 Bạch Dương sẽ khép lại với sự cải thiện đáng kể vị trí của bạn trong công ty, xã hội.

Tình yêu năm 2015 của Bạch Dương

Bạch Dương 2015 bắt đầu bằng không khí giao tế xã hội rất thuận lợi, thoải mái. Hãy tận dụng điểm mạnh này để kết thêm nhiều bạn mới. Bạn càng chủ động, bạn càng có nhiều khả năng gặp gỡ được ai đó thú vị, hấp dẫn, đáng để tìm hiểu. Cuộc sống được phủ đầy may mắn, giúp bạn càng tự tin hơn bao giờ hết. Với Bạch Dương đang có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể nảy sinh xung đột để giành quyền kiểm soát trong mối quan hệ.

Hãy suy ngẫm kỹ về mong muốn cá nhân bạn. Đừng bao giờ làm chỉ vì bạn cảm thấy mình nên như vậy. Mối quan hệ tốt đẹp nhất đòi hỏi sự thỏa hiệp, trao đi và nhận lại. Từ cuối tháng 3, bạn càng cần chú ý tới cảm nhận của đối phương. Bạn cũng đừng ngại bàn luận về những vấn đề nhạy cảm, rắc rối. Từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9, hai bạn nên học cách thích ứng với nhau, cùng chia sẻ trách nhiệm.

Sức khỏe năm 2015 của Bạch Dương

Bạn càng tham vọng phát triển sự nghiệp, bạn càng cần cho mình đủ thời gian để tận hưởng cuộc sống, và không gian để thư giãn. Quá nhiều trách nhiệm sẽ là gánh nặng về mặt tinh thần. Bạn chỉ cần chủ động thu xếp kế hoạch và cho phép bản thân được xả hơi. Bạn cũng nên tuân thủ chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe. Đừng quên nạp đủ năng lượng vào bữa sáng nhé.

Nếu bạn thường xuyên di chuyển, bạn nên chọn đồ uống bổ sung protein thay vì món ăn nhiều đường. Bạch Dương cũng đừng coi nhẹ sự an ổn về mặt tinh thần. Bên cạnh việc đối mặt với thử thách, bạn cần những giai đoạn chững lại, nghỉ ngơi. Một chuyến nghỉ dưỡng vào tháng 8 sẽ đóng vai trò quan trọng, giúp bạn hồi phục năng lượng. Dù bạn chọn lựa tập luyện thể dục, thể thao, bạn cũng không nên tập quá sức nhé.