Cựu tiền vệ MU Ander Herrera cho rằng Pogba mới là vấn đề của Man Utd chứ không phải các HLV, bao gồm cả Jose Mourinho.

Sau khi dẫn dắt Man United đến khởi đầu tồi tệ nhất sau 28 năm, Mourinho đã bị sa thải vào tháng 12 bởi những căng thẳng với các cầu thủ và sự thất vọng của ông trước việc ban lãnh đạo thiếu hỗ trợ trong việc săn đuổi các mục tiêu chuyển nhượng mùa hè.

Ole Gunnar Solskjaer được đưa về thay thế Mourinho trong vị trí HLV tạm quyền và ngay lập tức ông có ket qua bong da anh rất ấn tượng khi thắng 14 trong số 17 trận mở màn của mình. Khởi đầu ấn tượng của cựu tiền đạo Na Uy đã thuyết phục ban lãnh đạo CLB trao cho ông bản hợp đồng dài hạn đến 3 năm

Ander Herrera cho rằng Pogba mới là vấn đề của Man Utd

Nhưng trong thời gian còn lại của mùa giải, MU chỉ thắng 2/12 trận, thậm chí Quỷ đỏ còn bị loại khỏi Chamions League và mất luôn tấm vé dự đấu trường này vào năm sau.

Mới đây, tiền vệ Ander Herera đã chia sẻ trên tin thể thao. Theo đó, cầu thủ Tây Ban nha cho chính các cầu thủ MU mới là nguyên nhân dẫn đến là thất bại ở mọi đấu trường. Mourinho và Soskjaer đã làm mọi cách để vực dậy đội bóng, nhưng không thể.

“Khi một HLV bị đá ra khỏi đội bóng, mọi người sẽ nghĩ vì ông ấy kém cỏi nhưng thực tế, chúng tôi, những cầu thủ mới là những người kém cỏi. Chúng tôi đã chơi quá tệ. Có thời điểm chúng tôi chơi tốt, nhưng như thế là không đủ. Với Everton hay Wolves, top 6 trên bang xep hang bong da anh có thể là một kế quả tốt, nhưng với MU, đó là sự sỉ nhục“.

Tất cả những con người có mặt trên sân, Pogba, Sanchez hay kể cả tôi mới chính là người phải chịu trách nhiệm. Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai nếu các bạn chơi không đúng với sức mình, chẳng có ai đáng để đổ lỗi cả, ngoài chúng ta” – tiền vệ này chia sẻ.

"Các thông tin thể thao được cung cấp miễn phí để phục vụ bạn đoc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"