Tin thể thao cho hay, HLV lão làng Carlo Ancelotti đã thấy bất ngờ với lối đá của Arsenal trong trận tứ kết lượt đi Europa League nhưng tự tin sẽ vượt qua đối thủ ở lần tái đấu.

Ancelotti tự tin sẽ lội ngược dòng trước Arsenal trong trận lượt về

Xem kết quả bóng đá hôm nay, Napoli đứng trước viễn cảnh bị loại khỏi Europa League sau khi kết thúc vòng tứ kết. Ở trận lượt đi, thầy trò HLV Ancelotti đã đánh giá sai sức mạnh đội chủ nhà và để thua 0-2. Tuy vậy, Napoli cũng không may mắn trong trận này khi bàn thứ 2 đến từ một tình huống đốt lưới nhà.

Nhận xét về trận đấu này, Ancelotti cho biết: “Chúng tôi đánh mất thế trận trong 20 phút đầu và chơi phòng ngự rất tệ. Đương nhiên, màn thể hiện của Arsenal cũng rất ấn tượng nhưng rõ ràng là chúng tôi đã giúp họ làm được thế.

Hiệp 2 thì lại khác. Chúng tôi có phần áp đảo về vấn đề thể lực và tới những phút cuối của trận đấu, vài cầu thủ Arsenal cũng bị chuột rút, đó là những điều có thể nhắm tới vào trận lượt về”.

“Chúng tôi phải rất quyết tâm ở trận lượt về. Kèo bóng đá cho thấy, tỷ số 0-2 nghĩa là chúng tôi vẫn có cơ hội, còn nếu là 0-3 thì gần như không thể. Sẽ là tốt nhất nếu tỷ số là 1-3 nhưng chúng tôi phải chấp nhận kết quả này và tập trung gây khó dễ cho Arsenal trong lần tái đấu”.