HLV Carlo Ancelotti đã bóng gió xin ở lại đội bong da so Real Madrid để làm lại từ đầu mùa tới tuy nhiên Giám đốc Butragueno lại không hề quan tâm đến nguyện vọng của nhà cầm quân Italia.

Thất bại trước Barcelona mùa này là năm thứ 3 liên tiếp Real không giành chức vô địch La Liga (1 dưới thời Mourinho và 2 dưới triều đại Ancelotti). Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Đây là điều không thể chấp nhận được bởi Chủ tịch Perez luôn coi La Liga là ưu tiên số 1.

BLĐ Real đã hết kiên nhẫn với Ancelotti

Trước viễn cảnh bị sa thải, sau trận thắng Espanyol, Ancelotti đã bóng gió lên tiếng muốn BLĐ Real Madrid cho mình thêm một cơ hội nữa mùa tới.

“Chúng tôi muốn đoạt cả Champions League lẫn La Liga. Chúng tôi đã có nửa đầu mùa giải chơi ấn tượng nhưng mọi chuyện không diễn ra như ý vào nửa sau. Bên cạnh đó là thông tin kqbd hôm nay tại đây.

Chúng tôi sẽ cố gắng giành danh hiệu La Liga mùa tới. Hy vọng tôi sẽ ở lại’’, HLV Ancelotti nói sau trận thắng Espanyol.

Trong khi Ancelotti bày tỏ nguyện vọng ở lại Bernabeu thì Giám đốc Butragueno của Real Madrid từ chối đảm bảo tương lai của cựu HLV Chelsea.

‘‘Đây không phải là lúc để nói về điều đó. Chúng tôi còn 1 trận nữa rồi sau đó chúng ta sẽ chờ xem điều gì xảy ra’’, Butragueno nói với vẻ không hài lòng khi được phóng viên hỏi về tương lai Ancelotti sau trận thắng Espanyol.