Tờ The Mirror khẳng định, Man United đã đạt được mọi thoả thuận vớiMorgan Schneiderlin và sẽ chính thức công bố thương vụ này trong tuần tới.

Ấn định ngày M.U đón Schneiderlin
The Mirror khẳng định như đinh đóng cột rằng Morgan Schneiderlin đã kí hợp đồng sơ bộ với đội chủ sân Old Trafford. Tiền vệ người Pháp đã kí nháy hợp đồng có thời hạn 4 năm với Quỷ đỏ.

Không chỉ thông qua mọi thoả thuận cá nhân với Morgan Schneiderlin, Man United còn thuyết phục được đội bóng chủ quản Southampton nhả tiền vệ 25 tuổi người Pháp.

Để có được Morgan Schneiderlin, Man United phải trả cho The Saints 24 triệu bảng. Một số nguồn tin khác cho rằng con số này là 25 triệu bảng.

Nguồn tin trên cho biết, đích thân ông Ed Woodward – Phó Chủ tịch điều hành của Man United đã gặp mặt Morgan Schneiderlin và người đại diện Sebastien Boisseau để thuyết phục cầu thủ này đến Old Trafford.

Sự hiện diện cũng như tiếng nói của Ed Woodward là một trong những nguyên nhân chính giúp Man United đánh bại đối thủ nặng kí Arsenal trong vụ Morgan Schneiderlin. Ngoài Arsenal, một đội bóng London khác cũng chịu thua Man United trong vụ Morgan Schneiderlin là Tottenham.

Xem thêm tử vi 12 cung hoang dao trong tuần