Trong quý cuối cùng của năm 2015, cung Hoàng đạo nào sẽ gặp nhiều vận đỏ nhất? Ai sẽ là người được thăng tiến công việc, tiền vào như núi hay gặp may mắn trong tình cảm?

>>> Xem thêm 12 cung hoang dao tại đây!

Sư Tử: Sự nghiệp thăng hoa
Hãy chờ đợi và toả sáng. Quý cuối trong năm nay báo hiệu một sự thăng tiến trong công việc, một dự án mới hay một chương mới trong cuộc sống của Sư Tử. Dù sự thay đổi này là gì thì đây cũng là thời cơ của bạn. Sư Tử sẽ nhận được vô vàn sự ủng hộ, sự trợ giúp tài chính và điều này càng làm sự tự tin của bạn tăng lên gấp bội. Không chỉ thế, bạn còn được lọt vào “mắt xanh” của sếp và cực kỳ được trọng vọng. Hãy chờ đón một con đường rải đầy hoa hồng trước mắt nhé!
Cự Giải: Tình cảm ngập tràn
Trong ba tháng cuối năm, Cự Giải sẽ lâng lâng như đang ở trong một câu chuyện cổ tích màu hồng ngoài đời thật. Cự Giải sẽ có nhiều giây phút lãng mạn với “người ấy”, mọi diễn biến tình duyên đều sẽ theo chiều hướng có lợi cho bạn. Mối quan hệ của bạn rất có thể sẽ có một bước tiến triển vượt bậc hoặc bạn sẽ nhận được lời tỏ tình của một ai đó nếu là Cự Giải đang độc thân. Cho dù điều gì xảy ra, bạn cũng luôn có cảm giác ngập tràn hạnh phúc. Những ngày cuối năm, ngoại hình của bạn cũng thay đổi hẳn. Chính sự tự tin sẽ tăng thêm sự thu hút, quyến rũ của chính bạn. Hãy cứ tự tin sải bước với một nguồn năng lượng tích cực bên cạnh, mọi người sẽ bị sự nhạy cảm, táo bạo và phong cách mơ mộng của bạn thu hút đấy.
>>> Xem thêm tam su gia dinh tại đây!
top-cung-may-man
Bạch Dương: may mắn trên trời rơi xuống
Cuối năm chỉ còn khoảng gần 100 ngày nữa thôi, và hẳn là Bạch Dương đang đợi chờ 100 ngày hạnh phúc sắp đến! Bạn sẽ gặp may mắn ngay từ những ngày đầu tháng 10 khi khoản thưởng lớn, một cơ hội kiếm thêm xuất hiện. Mọi việc đều vô cùng “thuận buồm xuôi gió” trong cả tình cảm lẫn tiền nong. Mọi sự kết hợp hay hợp đồng mới mẻ đều sẽ đem lại cho bạn nhiều tiền bạc và sự thỏa mãn. Hãy tích cực triển khai và giới thiệu các ý tưởng của bạn với cấp trên và thể hiện khả năng của chính mình. Thậm chí, bạn còn được giới thiệu những cơ hội cực kỳ tốt để phát triển chính bản thân mình nữa đó.
>>> Xem thêm tam su tham kin tại đây!
Song Ngư: May mắn từ gia đình
Quý cuối cùng trong năm 2015, Song Ngư sẽ nhận được vô vàn may mắn từ chính gia đình của mình. Có thể là bố mẹ bạn sẽ để lại cho bạn một món thừa kế, một khoản tiền, một tin mừng, một công việc hay một hứa hẹn gì đó mà bạn đã mong chờ từ lâu. Cũng có thể, gia đình bạn sẽ có “tin hỉ” và niềm vui này sẽ khiến bạn hạnh phúc trong suốt ba tháng cuối năm. Cho dù cuộc sống có như thế nào, gia đình cũng khiến Song Ngư cảm thấy họ là những người may mắn nhất thế gian này.