Có những lúc tâm trạng bạn không tốt nhưng vẫn phải trang điểm để đi chơi cùng bạn bè vậy bạn phải làm thế nào với bộ mặt không vui của mình. Hãy học tập 7 cách trang điểm dưới đây nhé!

Xem thêm trang diem co dau dep

Tô son đậm

Hình ảnh: 7 mẹo trang điểm phù hợp với tâm trạng số 1

Nhiều bạn gái cảm thấy khó chịu với son môi đậm hoặc cho rằng tô son đậm không phù hợp với mình. Tuy nhiên, môi đậm sẽ tạo được sự chú ý và nhất là khi bạn đang buồn chán vẻ mặt không tươi tỉnh thì cách tốt nhất là thay đổi cách tô son táo bạo một chút bằng cách cho màu son môi của bạn đậm biến nó thành điểm nhấn trên khuôn mặt.

Có thể bạn chưa biết cach lam dep

Đánh phấn mắt

Hãy thay đổi một vài điểm trên khuôn mặt bạn để che đi vẻ mặt buồn, đánh phấn mắt để đôi mắt của bạn to và tròn hơn. Đừng ngại khi bỗng nhiên bạn xuất hiện trước mặt mọi người với cách make up hoàn toàn khác, biết đâu bạn lại thích cách thay đổi này vì nó quá hợp với bạn.

Trang điểm theo phong cách vintage

Hình ảnh: 7 mẹo trang điểm phù hợp với tâm trạng số 2

Đây là cách trang điểm mang đậm phong cách của thập niên 50, kẻ mắt với bút kẻ nước,  môi son đỏ rực. Đây là phong cách trang diem cổ điển được rất nhiều người yêu thích.

Tìm hiểu kỹ thuật trang điểm mới

Hãy quan sát trên Internet có các video hướng dẫn cách make up phù hợp với từng khuôn mặt từ đó mạnh dạn thay đổi một chút để khuôn mặt của bạn khác thường ngày. Một chút thay đổi nhỏ ở cách dùng bảng phấn mắt hoặc vẽ móng tay sẽ giúp bạn không còn u sầu nữa.

Thay đổi bút kẻ mắt

Hình ảnh: 7 mẹo trang điểm phù hợp với tâm trạng số 3

Hầu hết chúng ta có xu hướng chỉ dùng bút kẻ mắt màu đen hoặc nâu. Nhưng bút kẻ mắt có rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Hãy thử dùng bút kẻ màu tím sẫm cho mắt màu hạt dẻ,  màu sáng này sẽ thay đổi hoàn toàn đôi mắt của bạn. Bạn gái cũng có thể dùng gel kẻ mắt thay vì dùng chì kẻ mắt.

Tạo mắt khói mê hoặc

Hình ảnh: 7 mẹo trang điểm phù hợp với tâm trạng số 4

Đôi mắt khói đang là xu hướng được nhiều bạn gái trên thế giới yêu thích. Kiểu trang điểm này phù hợp với những buổi tiệc đêm. Nếu không thích màu sáng bạn có thể chọn màu tối như màu nâu, màu xám,…hoặc bạn có thể khéo léo pha trộn một số màu với nhau để tạo nên màu mới hấp dẫn hơn.

Nhờ bạn bè tư vấn

Nếu bạn có một cô bạn thân biết cách make up cực đẹp thì bạn có thể nhờ cô ấy cho một số lời khuyên trang điểm Sao cho phù hợp với tâm trạng của bạn. Và biết đâu bạn lại hài lòng và thích thú với cách trang điểm được tư vấn đó.