Vào tháng 11 này, theo chiêm tinh học thì các cung Hoàng đạo sẽ được thử thách về lòng kiên trì và nỗ lực vượt lên phía trước. Bạn chú ý tham khảo và đón nhận các thay đổi tại tu vi 2017 nhé. Sau đây là những thay đổi chi tiết cho bạn đọc tham khảo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi cơ may thành công trong dự án của Bạch Dương tháng này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng giao tiếp. Đừng cố gắng tỏ ra mình vững lập trường hay cứng đầu trước những góp ý của người khác, bạn sẽ làm tốt hơn nếu biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người. Về vấn đề tiền bạc, bạn hoàn toàn có thể mong đợi “của trời cho” vào các dự án đầu tư đòi hỏi yếu tố may mắn. Đừng lo lắng quá nếu gặp khó khăn, bạn sẽ sớm lấy lại cả vốn lẫn lời qua sự nghiêm túc và chăm chỉ làm việc.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tin vui cho những Song Tử đang thất nghiệp, tháng này, bạn có cơ hội nhận được việc làm mới với chế độ và mức lương thích hợp. Hãy sẵn sàng để bước sang giai đoạn chăm chỉ làm việc thay vì chờ đợi với những công việc bán thời gian. Đối với những Song Tử đang có việc làm ổn định, khoảng thời gian này cũng thúc đẩy bạn lấn sân sang các lĩnh vực mới, giao dịch kinh doanh dự đoán sẽ mang lại cho bạn những món lời hậu hĩnh.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình hoàn toàn có thể mong đợi một phần thưởng cho những nỗ lực của mình trong công việc. Bạn có thể tự điều chỉnh thời gian để vừa vui vẻ bên gia đình, vừa không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Ngoài ra, Thiên Bình sẽ được hưởng một khoản lợi nhuận kha khá từ các dự án đã đầu tư, các quyết định quan trọng liên quan đến vấn đề tiền bạc nên được đưa ra trước ngày 22 của tháng.

Xữ Nữ (23/8 – 23/9)

Nghề nghiệp hiện tại của Xử Nữ có thể đối mặt với những thách thức lớn do các thay đổi trong nội bộ. Bạn có thể phải chuyển sang một nơi làm việc khác, hoặc là thay đổi công việc, vị trí hiện tại của bạn. Tuy nhiên, vấn đề tài chính của Xử Nữ trong tháng này lại khá khả quan. Tiền sẽ vào từ các dự án giáo dục, truyền thông. Bạn cần phải thật tỉnh táo ngay bây giờ để đối mặt với những thử thách mới. Hãy nhớ rằng bạn luôn có may mắn ở bên, cứ bước về phía trước với lòng can trường rồi bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên học cách thích nghi với môi trường làm việc mới để có được sự tập trung cần thiết nhất cho công việc. Tháng 11 này cũng sẽ là quãng thời gian thú vị dành cho bạn trong vấn đề tài chính, tiền nong sẽ khá dồi dào đối với các công việc liên quan đến tiếp thị, kinh doanh hoặc đầu tư. May mắn sẽ đứng về phía bạn, các dự án đã bị dừng có thể sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới và khiến bạn suy nghĩ lại về việc tiếp tục nó, một lần nữa khẳng định rằng bạn luôn đầu tư đúng chỗ. Chúc mừng Cự Giải.