Có những chuyện “thầm kín” đôi khi chị em phụ nữ sẽ không bao giờ nói với chồng!  Các bạn xem boi tinh yeu tại đây. Đó không phải là dấu hiệu rạn nứt, chỉ là ai cũng cần cho mình một không gian riêng, những tâm sự riêng, những bí mật riêng cho mình.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cánh đàn ông sẽ làm ngơ, không quan tâm đến khoảng không gian riêng ấy nữa. Học cách thấu hiểu nhưng vẫn tôn trọng cảm xúc của đối phương luôn là bài học khó cho các cặp đang yêu.

Với bố: “Con lo lắng về công việc của chồng!”

Cho dù chồng bạn là một quý ông có chu đáo, khả năng tài chính lớn đi chăng nữa, thì trong mắt các ông bố vợ vẫn đầy rẫy sự nghi ngờ. Không dễ gì để họ có thể tin tưởng giao phó cuộc đời cô công chúa yêu quý của họ cho một người đàn ông xa lạ. Bên cạnh đó là thông tin bao gia dinh. Cũng chính vì lý do đó, mà đề tài công việc sẽ luôn là là chủ đề chính của các cuộc gặp gỡ bố – con gái. Các khía cạnh của cuộc nói chuyện này bao gồm: tiền lương của các quý ông chồng không đủ chi trả mức sống như thế nào? Công việc của các anh sẽ ra sao?..

Lời khuyên cho chàng: Hãy chia sẻ công việc – những khó khăn cũng như thành công – với giữa chồng và vợ để tạo cảm giác tin tưởng nhau hơn. Đôi khi, tiền lương không phải là vấn đề, mà chính là cách các bạn chăm chỉ nổ lực vì tương lai hai bạn.

Với anh trai: “Em bị thu hút bởi một chàng trai khác!”

Paul Hokemeyer – bác sĩ trị liệu dựa trên mối quan hệ – cho biết: Anh trai là người sẽ đứng về phía nàng 100% bất kể chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.  Cập nhật thông tin bao phu nu tại đây. Vì vậy, phái nữ sẽ thoải mái nói về việc “cảm nắng” thầm kín của mình cho anh cô ấy biết. Chẳng hạn: Channing Tatum trong phim thật quyến rũ hay anh chàng XYZ nào đó có ánh mắt khá thu hút… và đương nhiên, phái mạnh đừng bao giờ mong chờ cô ấy sẽ tâm sự những điều khá riêng tư này với mình.

Lời khuyên cho chàng: Những trận “cảm nắng” này nếu không vượt quá giới hạn thì chắc hẳn không một ai trong chúng ta là chưa từng trải qua. Bởi vậy, ghen tuông trong trường hợp này là không hợp lý. Thay vì suy diễn và nghi ngờ, tại sao bạn không thẳng thắn hỏi cô ấy về những điều khiến cô ấy bị hấp dẫn? Tìm hiểu và hoàn thiện bản thân hơn trong mắt đối phương chính là chìa khoá vàng vào lúc này.

Với anh chàng bạn thân của cô ấy: “Tớ giận chồng!”

Dễ dàng hơn cho phụ nữ chúng ta bày tỏ cơn tức giận với người khác. Trút bỏ tức giận với chàng bạn thân là cách mà các cô gái hay làm, vừa không gây tổn thương mối quan hệ 2 bạn, lại vừa có thể giúp giải toả căng thẳng trong lòng.

Lời khuyên cho chàng: Thông thường, các nàng sẽ so sánh chồng và cậu bạn thân để chỉ trích đối phương. Tuy nhiên, khi đối diện với các đấng mày râu, chị em vẫn cố gắng chứng minh mình hoàn toàn ổn. Do đó, các chàng nên quan tâm ngay cả khi cô ấy tỏ ra thản nhiên và tuyệt đối không “chiến tranh lạnh” vào lúc này. Thực sự thì nàng đang uất ức đấy. Hãy để cô ấy bộc lộ sự tức giận ra bên ngoài, như vậy sẽ tốt hơn là một mối quan hệ “mưng mủ” và tổn thương trong lòng.

Với đồng nghiệp nam: “Trăn trở về tương lai”

Gần như một nửa ngày của chúng ta đều gắn với đồng nghiệp của mình. Buổi ăn trưa sẽ là thời gian trò chuyện vui vẻ và giải trí thoải mái giữa giờ, cũng là lúc nàng và nam đồng nghiệp chia sẻ về cuộc sống. Đề tài với đồng nghiệp đương nhiên sẽ không quá riêng tư, thầm kín nên các nàng thường hay chia sẻ về những băn khoăn, dự định tương lai.

Lời khuyên cho chàng: Các chàng sẽ không có nhiều thời gian bên cô ấy, thời gian đi làm và thời gian nghỉ ngơi sẽ chiếm dụng rất nhiều không gian riêng của hai bạn. Bởi vậy hãy chia sẻ với nhau bất cứ lúc nào có thể. Bạn đừng lo ngại mối quan hệ sẽ trở nên nhàm chán bởi vì sau một thời gian, bất cứ mối quan hệ nào cũng được nuôi dưỡng bằng sự cảm thông và thấu hiểu.