Khi tình cảm gặp phải trục trặc khó lòng vượt qua, chuyện chia tay là việc khó tránh khỏi ví như bạn là một trong 3 cung Hoàng đạo sau, bạn sẽ khiến những anh chàng sẽ chết mê chết mệt. Dưới đây là 3 cung Hoàng đạo luôn toát nên vẻ cuốn hút và gợi cảm trước mắt đấng mày râu. Cập nhật tu vi nam 2017 của 12 cung Hoàng mới nhất nhé các bạn!

Quán quân: Song Ngư (19/2 – 20/3)
Trong công việc cô gái Song Ngư mô tả chẳng khác gì các đấng nam nhi, họ hăng hái và xông xáo, không ngại cạnh tranh gian khổ. Trong cuộc sống cũng vậy, Song Ngư tự tin làm những cô gái khác phải sửng sốt mến mộ. Cho dù là qua cách trang điểm ăn mặc hay là thái độ có nam giới, Song Ngư đều diễn đạt rất lý tưởng. Đối mang những anh chàng, Song Ngư lại là con mèo nhỏ bé, ngoan ngoãn biết nghe lời. Thế nhưng mèo cũng sở hữu sự kiêu ngạo của loài mèo, những cô gái Song Ngư cũng cần được trông nom vỗ về và quan tâm. Cứ thử bỏ mặc cô đó xem, nàng sẽ ngoảnh mặt tức khắc, kiêu kì bước đi mà ko phải hối ngần ngừ. mang phải chăng thì chẳng quý trọng, mất đi mới cảm thấy hụt hẫng nên ngẫu nhiên còn Song Ngư ở bên nữa các anh chàng mới cảm thấy trống trải và tiếc nuối.
3 cô nàng Hoàng đạo khiến đàn ông mê mệt
Á quân: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Theo bói tình yêu thì Kim Ngưu mang tiếng là chung thủy, sở hữu được ái tình của Kim Ngưu đồng nghĩa với một lời cam kết tới trọn đời. Cô gái đó sẽ cố gắng toàn bộ vì người mình yêu, siêng năng vun đắp cho tình cảm của cả hai như 1 mầm non cần vun xới. Nhưng chẳng phải người nào cũng xứng đáng mang sự hy sinh lo âu của cô nàng. mang các chàng trai chỉ tới có cô như một cơn gió rồi họ lại rời tới một bến đỗ tiếp theo, không buộc ràng cam kết. Kim Ngưu cứng đầu nhưng bao dung, cô ấy bền chí sở hữu sự chọn lựa ban đầu của mình, sẵn sàng cho đối phương 1 cơ hội để cứu vãn tình cảm giữa cả hai. Hãy biết trân trọng tình cảm kiên định của cô gái đấy, bạn nhé.
Thứ ba: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Xem bói cho thấy cô gái Bọ Cạp rất mạnh mẽ, cho dù là công việc hay mọi mặt khác của đời sống họ cũng đều muốn là người đi đầu, dành tốt chiến thắng. Thế nhưng lại không ngại những anh chàng kém hơn mình, Bọ Cạp tin vào tình cảm, cảm xúc và trái tim. Chỉ cần con tim lên tiếng, hồ hết sẽ phải im lặng dường các con phố. Cô đấy sẽ trợ giúp và ủng hộ ý trung nhân, 2 người cùng vượt qua gian lao để đi tới bờ bến hạnh phúc. sở hữu lòng tin vào ngày mai của anh đó, Bọ Cạp còn với một suy nghĩ dạn dĩ táo bạo khác. Vì là người đã từng ở bên anh khi khó khăn, hỗ viện trợ sức, sẽ luôn được anh ấy nhớ ơn, cảm kích và họ sẽ cực kì dễ dàng để kiểm soát người đàn ông này. đam mê quyền lực và đầy quyến rũ, đấy là đặc điểm nổi bật hơn người của các cô gái Bọ Cạp.